ShortLink

Chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear S của Samsung đầu tiên có thiết kế tròn đã được hãng trình làng vào năm ngoái. Và năm nay, Gear S2 nối tiếp đàn anh vẫn sẽ có thiết kế mặt tròn cổ điển. Theo Samsung, dường như người dùng thích những chiếc smartwatch có thiết kế tròn như những chiếc đồng hồ cổ điển hơn là hình vuông.

Samsung Gear S2Theo Phonearena, Galaxy Gear S2 sẽ được hãng công nghệ Hàn Quốc ra mắt tại sự kiện IFA được tổ chức vào tháng 9/2015. Cho đến lúc đó, theo Dennis Miloseski, Phó Giám đốc thiết kế của Samsung ở Mỹ cho biết chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung trông giống như trong một bức ảnh đã được ông đăng trên mạng chia sẻ ảnh Instagram. Như trong ảnh, smartwatch Galaxy Gear 2 trông khá sang trọng với các kim được thiết kế như các đồng hồ  tròn cổ điển. Cách đây không lâu, Samsung cũng đã cho ra mắt một video giới thiệu về Gear S2.

Tương tự như Galaxy Gear S, đồng hồ thông minh Gear S2 của Samsung được chạy trên nền tảng Tizen OS, chứ không chạy trên nền Android Wear như một số thiết bị smartwatch khác. S2 có khả năng sẽ có 1 khe gắn nano SIM cho phép người dùng có thể kết nối internet thông qua dữ liệu di động (3G, 4G). Ngoài các thông tin ít ỏi trên, hiện Galaxy Gear S2 vẫn còn nằm trong vùng bí mật của Samsung.

Cùng ngắm một số hình ảnh về Galaxy Gear S2 của Samsung:

Galaxy Gear S2

galaxy gear s2

Galaxy Gear S2 and Galaxy Note 5
Gear S2 so dáng cùng với Galaxy Note 5

Liệu rằng hãng công nghệ Hàn Quốc có thành công với Gear S2 trong khi Apple Watch của đối thủ đã không nhận được trái ngọt như mong đợi?

Tham khảo Phonearena 
 


Các tin khác