ShortLink

Mới đây, nhiều website quảng cáo bán Galaxy S6 và iPhone 6 từ Đài Loan với giá rẻ hơn giá thị trường rất nhiều. Thậm chí giá Galaxy S6 và giá iPhone 6 có khi chỉ dưới 4 triệu đồng. 

Một người dùng trên Zing News tỏ ra băn khoăn có nên mua Galaxy S6 và iPhone 6 với giá rẻ như thế? Và với 4 triệu đồng, có thể mua model nào chụp hình đẹp, lướt web, chơi game tốt?

Galaxy S6
Có nên mua Galaxy S6 giá dưới 4 triệu đồng?

Trả lời cho băn khoăn trên, một bạn đọc Zing đã cho rằng chỉ có thể đó là iPhone 6 và Galaxy 6 hàng dựng, hàng giả mới có thể có mức giá rẻ như vậy. Những dòng điện thoại cao cấp như iPhone 6, Galaxy 6 dù rớt giá cũng sẽ không có mức giá rẻ đến thế. Nếu như có ngân sách cho việc mua smartphone khoảng 4 triệu, bạn đọc này cho rằng người dùng có thể chọn mua các dòng điện thoại của Microsoft như Lumia 730, Lumia 640.. vì các dòng Lumia thường có tính ổn định cao, camera khá nét.. tuy nhiên kho ứng dụng dành cho Windows Phone ít hơn iOS và Android. 

Một bạn đọc khác cũng cho rằng những smartphone Samsung hoặc iPhone, thậm chí là Sony có gắn mác điện thoại Đài Loan hoặc Singapore thực chất là hàng nhái nên có giá bán rất rể. Chất lượng các smartphone nhái, hàng fake này thì không đáng tin cậy. Bạn đọc này khuyên người dùng nên tìm mua những smartphone chính hãng có mức giá phù hợp với túi tiền. Nếu người mua không am hiểu lắm về công nghệ, tốt nhất là nên mua điện thoại ở các địa chỉ uy tín như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A hoặc Viettel Store... để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tổng hợp (Theo Zing News)

Zen
Các tin khác