ShortLink

Tại sao chúng ta lại không thể loại bỏ lớp kính bảo vệ Gorilla Glass trên chiếc điện thoại iPhone khi chúng ta muốn?

Xuất phát từ ý tưởng này mà nhà thiết kế Vuk Nemanja Zoraja đã tạo ra một bản concept iPhone 7 với điểm nhấn là phần case bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 4 có thể tháo rời như một mô đun.

iphone 7 case

Đây là một thiết kế dựa nhiều trên phiên bản iPhone 6 với các đường nét được cải tiến sắc nét hơn, mỏng hơn. Thêm vào đó, thiết bị này còn được bảo vệ bởi một lớp case  Gorilla Glass 4 tạo cho người dùng cảm giác đường viền của máy càng mỏng hơn. Xem thêm: 'Đã mắt' với thiết kế iPhone 7 siêu mỏng không có nút Home vật lý

case iphone 7

iphone 7 concept

Khác với iPhone 6 hay 6 Plus, phiên bản iPhone 7 của Vuk Nemanja Zoraja có màn hình 5 inch (chưa rõ độ phân giải màn hình). 

concept iphone 7

iphone 7

Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu camera có khả năng quay video 4K, hỗ trợ chống rung quang học (OIS) và đèn flash Xenon. Xem thêm: iPhone 7 sẽ có thiết kế từ iPhone 4 và iPhone 6?

iphone 7

Phiên bản iPhone 7 này sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc như đen, vàng, vàng trắng. Ý tưởng về một chiếc iPhone với phần vỏ bảo vệ bằng kính cường lực trong suốt và siêu mỏng là một giải pháp độc đáo và lạ mắt. Nó khiến cho các fan iPhone phấn khích vì họ không phải làm bạn với những chiếc case thô kệch nữa trong khi vẫn bảo vệ được sản phẩm của mình. Xem thêm: Giá iPhone 7: Bao nhiêu là hợp lý?

Theo Concept-Phones


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com