ShortLink

Thiết kế màn hình không viền tuyệt đẹp của Sony Xperia C5 Ultra khiến cho nhiều người cảm thấy thú vị. 

Chưa chính thức ra mắt nhưng hàng loạt chi tiết của Xperia C5 Ultra vừa bất ngờ rò rỉ trên mạng. Từng được biết đến với tên mã Lavender, thiết bị này nhiều khả năng ra mắt trong tháng 8, số hiệu E5553.

Sony Xperia C5 Ultra
Sony Xperia C5 Ultra có thiết kế màn hình không viền độc đáo.

Xperia C5 Ultra đi theo hướng thiết kế không viền (bezel-free), vốn là trào lưu được nhiều nhà sản xuất ưa chuộng hiện nay. Qua hình ảnh rò rỉ, người ta nhận ra model này có nhiều nét tương đồng với Xperia Z3/Z4 với 4 miếng viền nhựa bo tròn ở góc máy và thiết kế Omnibalance.

Sony Xperia Z3 AuSony Xperia Z3 Au SOL26 đang sốt với giá 8,6 triệu đồng

Một trong những dòng smartphone xách tay Nhật Bản đang hút hàng nhất hiện nay là chiếc điện thoại Sony Xperia Z3 Au có mã là Sol26.
 

Mang đặc tính của dòng C, C5 Ultra sẽ là một sản phẩm chuyên selfie với đèn flash ở mặt trước. Máy có phím cứng chụp hình riêng, khe cắm thẻ nhớ SD và khe SIM dạng nano. Ngoài ra, nút tăng giảm âm lượng có thể được sử dụng như công cụ để zoom khung hình khi chụp ảnh.

Về cấu hình, Xperia C5 Ultra được cho sở hữu chip MediaTek MT6752, RAM 2 GB, camera chính 13 megapixel và camera phụ 5 megapixel. Máy vẫn dùng màn hình 5,5 inch 1.080p giống với bản C3 và C4 gần đây.

Nguồn Zing News

Zen
Các tin khác