ShortLink

Dòng smartphone cao cấp HTC One M9 Plus đang được nhiều fan hâm mộ HTC trông chờ ra mắt có thể sẽ được trình làng vào ngày 8/4 tới tại Bắc Kinh. Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ về HTC One M9 Plus cho thấy One 9 Plus sẽ có camera kép và một nút home với chức năng nhận diện vân tay tương tự iPhone 6.

Theo các hình ảnh rò rỉ, có thể thấy HTC One M9 Plus vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế của HTC One M9, chỉ là có màn hình lớn hơn.

HTC One M9 Plus

Theo các nguồn tin, HTC One M9 Plus được trang bị màn hình 2K với kích thước 5.2 inch. Chiếc smartphone cao cấp mới này của HTC có thể chạy bằng chip Media Tek,  cùng nhà sản xuất chip điện thoại đã được thương hiệu smartphone Việt Mobiistar sử dụng cho các dòng smartphone cao cấp Prime 508 và phablet Prime 558 của mình trước đây. 

HTC One M9 Plus leak

Cũng có nguồn tin cho biết, One M9 Plus sẽ dùng chip Snapdragon 810 giống One M9 thường, đồng thời One M9 Plus sẽ có bộ nhớ trong 32 GB và RAM 3 GB, được gắn một thỏi pin có dung lượng 2.840 mAh.

HTC One M9 Plus leak

Cũng theo các nguồn tin rò rỉ, HTC One M9 Plus khác với One M9 thường là M9 Plus là sẽ có thêm 1 camera, giống với phiên bản One M8. 

HTC One M9 PLus event beijing April 8th

Hiện chưa HTC One M9 Plus vẫn chưa công bố giá bán chính thức. Tuy nhiên, dự kiến M9 Plus sẽ có giá khoảng 17 triệu đồng. Tất cả các thông tin về HTC One M9 Plus sẽ được HTC công bố chính thức vào sự kiện giới thiệu sản phẩm này ở Bắc Kinh vào ngày 8/4 tới.

(Tổng hợp)


Các tin khác