ShortLink

Những tin đồn mới đây cho biết nhiều khả năng Samsung sẽ chính thức "trảm" dòng điện thoại non trẻ Galaxy Alpha vào tháng Hai tới.

Galaxy Alpha
Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Alpha

Galaxy Alpha là một sản phẩm được Samsung thử nghiệm cho một chiến lược kinh doanh hoàn toàn mới trong năm 2014, đó là các sản phẩm có thiết kế với chất liệu khung kim loại sang trọng. Tuy nhiên, mới đây một số ngườn tin thân cận với công ty này cho rằng Samsung dự tính sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại này vào tháng Hai tới.

Theo đó, Samsung dự tính sẽ sản xuất hết nguồn vật tư dành cho dòng Galaxy Alpha mà công ty đã chuẩn bị trước đó chứ không hề có ý định đặt hàng nguyên liệu cho thế hệ tiếp theo. 

Thông tin trên vẫn chưa được phía Samsung xác nhận nhưng nhiều người đang hoài nghi lí do Samsung đưa ra quyết định trên. Nhất là trong bối cảnh công ty này đang chuẩn bị tung ra Galaxy A5 tại thị trường quê nhà Hàn Quốc trong tháng tới. Rõ ràng tại thời điểm này các thiết bị cấp thấp và có thiết kế đẹp, chất liệu sang trọng đang rất cần thiết trong việc giúp Samsung giành lại thị phần đã đánh mất trong năm 2014.

Rất có thể thông tin trên chỉ là một đòn "chém gió" của Samsung trước thềm năm mới nhằm thu hút khách hàng chú ý tới dòng sản phẩm này của mình.

Theo Gsmarena


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com