ShortLink

Brushstroke vừa được Apple vinh danh là "ứng dụng hay trong tuần", và dường như để chúc mừng thành quả này, các nhà phát triển đã quyết định phát hành miễn phí Brushstroke trên App Store.

Không lâu sau sự vinh danh này, Brushstroke đã được các tác giả phát triển nó phát hành miễn phí trong vòng 1 tuần trên chợ App Store. Thông thường, ứng dụng được bán với giá 2,99 USD, và có thời điểm giá được hạ xuống còn 0,99 USD. Như vậy, đây là lần đầu tiên kể từ khi được phát hành, hồi tháng 3/2014, Brushstroke cho phép tải về sử dụng miễn phí. 

ứng dụng biên tập ảnh miễn phí Brushstroke trên App Store.
Ứng dụng biên tập ảnhBrushstroke.

Brushstroke có khả năng biến các bức ảnh chụp sang các bức vẽ nhờ hàng loạt bộ lọc ảnh độc đáo. Người dùng được cung cấp nhiều tùy chọn giúp tạo ra các bức tranh với hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, phần mềm cũng có nhiều bộ lọc màu khác nhau giúp thay đổi diện mạo cho "bức tranh". Thậm chí các tùy chọn kết cấu như giấy (paper), vải (canvas), gỗ (wood), đá (rock), sẽ giúp bạn đưa ra các tùy chỉnh sâu hơn. Bạn cũng có thể tạo ra chữ ký cho tranh rồi chia sẻ trên các mạng xã hội như Twitter, Instagram, hay Facebook. Các nhà phát triển Brushstroke cũng hợp tác với CanvasPop để cho phép người dùng mua lại bản in ấn của tranh với giá từ 10 USD. 

Các tính năng của ứng dụngBrushstroke:

- Tự động chuyển đổi ảnh sang nhiều phong cách tranh vẽ khác nhau. 

- Tải ảnh từ Camera Roll và các Album khác.

- Chụp ảnh và "chứng kiến" ảnh được chuyển đổi ngay tức thời.

- Cho phép thử nghiệm nhiều bảng màu khác nhau cho ảnh.

- Điều chỉnh tranh để có được sản phẩm ưng ý. 

- Lựa chọn các vải dầu, bề mặt khác nhau cho tranh. 

- Ký tên dưới tranh.

- Chia sẻ lên các mạng xã hội Instagram, Twitter, và Facebook.

Minh Thống (Theo Macrumors)


Các tin khác