ShortLink

Cty CP Dịch Vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) vừa kí thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Phát triển Hạ tầng Công nghệ Thông tin Đà Nẵng - đơn vị thành viên được Sở TTTTT Đà Nẵng ủy quyền. Qua hợp tác này, SPT sẽ là DN viễn thông duy nhất cung cấp băng thông rộng đến người dùng cuối và khai thác các dịch vụ nội dung trên mạng lưới wifi công cộng miễn phí trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

 

Mạng lưới wifi công cộng của Thành phố Đà Nẵng là một trong những mô hình wifi internet miễn phí đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư là 1 triệu USD ( theo Ictnews). Sau hơn 1 năm hoạt động, hệ thống mạng không dây công cộng đã phục vụ hơn 40.000 lượt người dùng mỗi ngày và trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ, tạo nền tảng xây dựng chính quyền điện tử, phục vụ dịch vụ công, và góp phần thúc đẩy kinh tế - du lịch phát triển.
 
Với việc hợp tác trên mạng lưới wifi công cộng tại Đà Nẵng, ngoài việc triển khai dịch vụ S-wifi, SPT cũng đóng góp băng thông rộng để góp phần nâng cao chất lượng, cùng tham gia góp phần tiếp tục tối ưu hóa mạng lưới điểm phát sóng. Những chương trình này sẽ nâng cao chất lượng đường truyền, đảm bảo kết nối ổn định nhằm đáp ứng số lượng lượt truy cập ngày càng nhiều của người dùng tại Đà Nẵng.
 
Bước đi này đánh dấu bước tăng trưởng mạnh mẽ của dịch vụ S-wifi với khả năng tiếp cận hơn 40.000 người dùng mỗi ngày tại đô thị lớn nhất miền Trung. Nó mở ra những cánh cửa mới cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường giàu tiềm năng này bên cạnh các thị trường có sẵn tại TP.HCM và Cần Thơ. Gói dịch vụ truyền thông của S-wifi không chỉ hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp địa phương thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của TP Đà Nẵng mà còn giúp người dân địa phương tiếp cận với nhiều các sản phẩm dịch vụ cần thiết khác.

S-wifi là dịch vụ giải pháp truyền thông tiếp thị trên nền tảng mạng không dây (wifi marketing), được xây dựng trên hạ tầng mạng wifi băng thông rộng với khả năng tiếp cận hơn 1 triệu người dùng hàng tháng trên toàn quốc. Bên cạnh hệ thống wifi công cộng hoàn toàn miễn phí, S-wifi còn cung cấp hệ thống quản trị quảng cáo hoàn chỉnh nhất Việt Nam với khả năng xác định khách hàng mục tiêu một cách chính xác với các hình thức quảng cáo đa dạng.
Các tin khác