ShortLink

Sau một thời gian ngắn được phát hành, BlackBerry Passport đã bắt đầu thu hút sự chú ý của người dùng và nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực. Mặc dù không đạt được doanh số như iPhone 6 hay Galaxy Note 4 nhưng BlackBerry Passport cũng đã thiết lập những kỷ lục riêng cho mình. 

Thử độ bền blackberry passport
Thử nghiệm độ bền BlackBerry bằng cách thả rơi từ nhiều độ cao khác nhau. Ảnh chụp từ video

Và cũng giống như nhiều siêu phẩm khác BlackBerry Passport cũng bị đem ra "hành xác" để thử nghiệm độ bền. Mới đây nhất, hai chàng trai Sherif và Anas đến từ Ả Rập đã phát hành một video clip quay lại quá trình thử nghiệm thả rơi sản phẩm này của dâu đen.

BlackBerry Passport được thử nghiệm thả rơi ở nhiều độ cao khác nhau và cho rơi ở nhiều tư thế, tình huống khác nhau. Kết quả thật bất ngờ, sau cuộc thử nghiệm chiếc BlackBerry Passport của hai anh chàng này gần như vẫn hoàn hảo, không một vết xước, camera và các tính năng vẫn hoàn động bình thường.

Kết quả này càng cho thấy BlackBerry không chỉ an toàn về mặt bảo mật phần mềm mà còn rất "trâu" về mặt độ bền vật lý, nói theo cách dân gian là vừa ăn chắc lại vừa mặc bền.

Xem đoạn video thử nghiệm độ bền của BlackBerry Passport:

Bill Nguyễn
Các tin khác