Barnes & Noble trình làng Samsung Galaxy Tab S2 NOOK

Barnes & Noble đã ngừng phát triển các máy tính bảng của riêng mình, thay vào đó họ hợp tác với Samsung để phát hành những chiếc máy tính bảng có cài đặt phần mềm NOOK và sản phẩm mới nhất của liên minh này là Samsung Galaxy Tab S2 NOOK.Máy tính bảng nào 'hot' nhất tháng 6 và tháng 7?
Máy tính bảng nào 'hot' nhất tháng 6 và tháng 7?

Trên thị trường máy tính bảng Việt Nam trong 2 tháng 6 và tháng 7/2015 vừa qua, phân khúc máy tính bảng cao cấp 'hot' nhất vẫn là iPad của Apple. Riêng đối với phân khúc máy tính bảng phổ thông, các dòng máy tính bảng của Asus lại được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn cả.

Xem tiếp
Asus Transformer Book Flip có các chế độ nào?
Asus Transformer Book Flip có các chế độ nào?

Với bản lề có thể xoay 360 độ, Transformer Flip là một thiết bị lai có khả năng "biến hình" tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây là một số chế độ cơ bản của chiếc laptop biến hình đến từ Asus.

Xem tiếp
Chuẩn bị có tablet màn hình 16 inch từ HP?
Chuẩn bị có tablet màn hình 16 inch từ HP?

Thị trường tablet trong thời gian qua gần như rơi vào trạng thái bảo hòa khi các hãng vẫn so kè nhau với những sản phẩm có cấu hình và tính năng tương đương nhau. Tuy nhiên, mới đây, một thiết bị của HP mang tên Hp Red bị lộ diện thông số trên GFXBench có thể mang đến một luồng gió mới cho thị trường máy tính bảng.

Xem tiếp