ShortLink

Bạn có muốn download những ứng dụng bản quyền, có phí trên kho ứng dụng Apple về cho iPhone, iPad của mình nhưng không phải trả tiền? Dưới đây là một địa chỉ giúp bạn có thể làm được điều đó. 

Nếu như bạn là một fan của Quả Táo và sử dụng các thiết bị Apple lâu năm mà không biết đến App Shopper thì đó là một thiếu sót vô cùng lớn. Rất nhiều ứng dụng trên kho Apple Store mà người dùng muốn download về iPhone, iPad phải trả một khoản phí nhất định.

Thế nhưng, ứng dụng iOS đó có phí hôm nay không có nghĩa là trong tương lai chúng không được miễn phí tải về. Tuy nhiên, làm sao bạn biết được một ứng dụng đang phải trả 4,99 USD hôm qua trên App Store, hôm nay đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí?

Free Apps Download

App Shopper sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây là một trang web tổng hợp và cập nhật những ứng dụng bản quyền có phí nhưng được miễn phí vào thời điểm bạn truy cập website. 

App Shopper
Trên App Shopper, người dùng iPhone, iPad có thể biết được ứng dụng có phí nào đang cho phép tải về miễn phí.

Bạn có thể truy cập App Shopper và kiểm tra ứng dụng miễn phí cho iPhone tại đây hoặc có thể cài đặt ứng dụng App Shopper trên iOS để tiện việc kiểm tra và tải ứng dụng miễn phí cho iPad, iPhone hay iPod Touch một cách dễ dàng, tiện lợi hơn.

Đôi khi các dụng bản quyền chỉ miễn phí trong một thời gian nào đó, cho nên khi bạn tìm được ứng dụng nào ưng ý, hãy tải về ngay cho iPhone, iPad của mình. Rất có thể ngày mai khi bạn truy cập vào App Shopper, bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng bạn yêu thích nữa.


Các tin khác