ShortLink

Sau Flappy Bird, Đông Nguyễn lại tiếp tục giới thiệu game Swing Copters với cùng một triết lí thiết kế: đồ họa đơn giản, cách chơi không phức tạp nhưng cực kì khó "nhằn" và dễ gây ức chế cho người chơi.

Chưa biết liệu Swing Copters có tạo được một cơn sốt giống như người tiền nhiệm hay không nhưng thương hiệu Nguyễn Hà Đông cùng Flappy Bird đã khiến không ít người tò mò tải về game này trong ngày đầu phát hành trên iOSAndroid.

Để chơi Swing Copters, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật đầu đeo cánh quạt giống như trong truyện Doremon để di chuyển zizac theo chiều dọc (thay vì chiều ngang như Flappy Bird). Người chơi phải khéo léo di chuyển nhân vật của mình tránh cạm bẫy là những chiếc búa "đong đưa" trên đường đi. 

Sau 15 phút vật lộn với trò chơi, người viết bài đạt được một điểm số "cao bất ngờ" là 1 điểm. Phải công nhận độ khó và gây ức chế của game mới còn vượt xa chú chim ngu Flappy Bird. Đến nỗi, một vài người dùng sau khi tải Swing Copters đã quay lại bình luận trên Google Play rằng sẽ có nhiều người đập điện thoại vì bị ức chế.

Bạn hãy thử trải nghiệm hàng Việt Nam chất lượng cao này và cho chúng tôi biết về số điểm bạn đạt được nhé!

Bill Nguyễn
Các tin khác