ShortLink

Sau thành công của chiếc tablet Kindle Fire HDX 8.9 inch dường như Amazon đang lên kế hoạch cho phiên bản thứ hai của chiếc điện thoại này.

Mới đây, từ cơ sở dữ liệu của AnTuTu (một website chuyên về bechmark cho các sản phẩm) đã lộ diện một chiếc tablet của Amazon với tên gọi Amazon HDX.

Nhìn vào tên gọi và cấu hình của HDX người ta dễ dàng thấy rằng đây có lẽ là một phiên bản nâng cấp của Kindle Fire HDX 8.9 bởi vì điểm khác biệt hầu như chỉ đến từ bộ vi xử lí được trang bị cho sản phẩm. Cụ thể, Amazon HDX sẽ hoạt động trên nền sức mạnh của bộ vi xử lí mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 805.

Những chi tiết khác liên quan đến cấu hình của HDX được tiết lộ bao gồm một màn hình 8,9 inch độ phân giải 1600 x 2560 pixel, RAM 2 GB, đồ họa Adreno 420. Máy sở hữu một máy ảnh chính có độ phân giải 8 megapixel, máy ảnh phụ 1 megapixel và sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat.

Không đầu tư nhiều cho các dòng máy cao cấp nhưng Amazon luôn giành được nhiều thành công với những dòng sản phẩm tầm trung của mình đặc biệt là những chiếc tablet. Theo các bạn, lần này HDX có mang về doanh thu khả quan cho Amazon như cách mà Kindle Fire HDX 8.9 từng làm được hay không?

Theo Phonearena

Bill Nguyễn
Các tin khác