ShortLink

Như vậy, sau nhiều tin đồn, chiếc điện thoại Samsung Mega 2 cũng đã lộ diện trên website của FCC (Ủy ban truyền thông liên ban Mỹ). 

Đây được xem như là phiên bản tiếp theo của chiếc điện thoại Samsung Mega (với 2 phiên bản 5.8 và 6.3 inch) mà Samsung đã phát hành trước đó. Theo những gì được tiết lộ từ FCC thì thiết bị này của Samsung sẽ có tên mã là SM-G750 với kích thước màn hình là 5.9 inch. Một số tin tức rò rỉ cho biết đây là phiên bản được dành riêng cho nhà mạng AT&T của Mỹ.

Samsung Mega 2 sẽ hỗ trợ các kết nối cơ bản như LTE, NFC, WiFi và cũng giống như phiên bản tiền nhiệm, Samsung Mega 2 được xác định cho phân khúc tầm trung với màn hình có độ phân giải 720p (cao hơn so với Mega 5.8), ử dụng vi xử lí Snapdragon 410 (64-bit), bộ nhớ trong 8 GB và nhiều khả năng sẽ được bổ sung thêm khe cắm thẻ microSD.

Galaxy Mega 2

Dự kiến, Samsung Mega 2 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat khi phát hành nhưng hiện tại Samsung vẫn chưa cho biết chính xác thời gian phát hành và giá chính tứ của sản phẩm này.

Theo TalkAndroid


Các tin khác