ShortLink

Cuối cùng sau một thời gian được thử nghiệm tại 11 thị trường khác nhau, tính năng xác thực hai bước trên các iDevice đã được Apple cập nhật rộng rãi cho các thị trường trong đó có Việt Nam.

Cùng với Việt Nam, bây giờ đã có 59 quốc gia được Apple hỗ trợ tính năng này, bao gồm Argentina, Australia, Áo, Bỉ, Bolivia, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Columbia, Costa Rica, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Phần Lan, Pháp, Đức , Hy Lạp, Guatemala, Honduras, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Israel, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Ma Cao, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Nicaragua, Na Uy, Panama, Paraguay, Peru, Philippines , Ba Lan, Puerto Rico, Bồ Đào Nha, Nga, Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha, Suriname, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Anh Quốc, Hoa Kỳ, Venezuela và Việt Nam.

Cách đây hai tháng Apple đã phải gấp rút cập nhật tính năng này khi nhiều iFan tại Úc và New Zealand bị kẻ lạ xâm nhập và khóa thiết bị từ xa để đòi tiền chuộc. Nhưng kể từ khi tính năng xác thực hai bước được phát hành, chưa có báo cáo nào cho thấy những thiết bị này bị tấn công và khóa máy từ xa.

Nguồn: PhoneArena


Các tin khác