ShortLink

Với thành công vượt mức mong đợi từ phiên bản Office dành cho dòng máy iPad, Microsoft đang thúc đẩy nhanh quá trình xây dựng bộ công cụ này cho các máy tính bảng chạy Anndroid.

Song song đó, Microsoft cũng mời gọi người dùng tham gia nhiều chương trình trước khi phiên bản Office chính thức được tung ra.

Một phiên bản Office Beta dành cho người dùng máy tính bảng cá nhân với các công cụ Word, Excel, và PowerPoint sẽ được phát hành cho mọi người dùng thử trước khi phiên bản chính thức được hoàn thiện vào cuối năm nay. Microsoft nói rằng phiên bản Office này sẽ được tối ưu hóa tối đa cho các tablet Android và sẽ có mặt trước cả phiên bản cảm ứng dành cho hệ điều hành Windows.

Hiện tại bộ Office của Microsoft đã có mặt trên các điện thoại Android nhưng không thể chạy trên tablet. Cũng giống như bộ Office dành cho iPad, nhiều tính năng sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng tablet Android. Tuy nhiên Micrsoft nói rằng những tính năng cao cấp chỉ xuất hiện trên phiên bản có tính phí.

Nếu đọc giả ShortLink quan tâm đến bộ Office này có thể vào trang SharePoint của Microsoft để đăng kí dùng thử bản Beta và tham gia góp ý kiến để nhà sản xuất hoàn thiện chính thức sản phẩm này trong tương lai.

Theo Phonearena


Các tin khác