ShortLink

Hãng điện tử Panasonic của Nhật Bản vừa phát hành một chiếc máy tính bảng 2 trong 1 phục vụ riêng cho môi trường giáo dục có tên là Panasonic 3E.

máy tính xách tay 2 trong 1 Panasonic 3E

Thiết kế của Panasonic 3E khá đặc biệt khi nó có thể "biến hình" từ máy tính xách tay thành máy tính bảng khi tách rời dock phím ra khỏi màn hình của thết bị.

Panasonic 3E được trang bị màn hình 10 inch với độ phân giải 1366 x 768 pixel, sử dụng vi xử lí 4 nhân Intel Atom Z3740D, RAM 2 GB, tùy chọn ổ cứng 32 GB hoặc 64 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD và chạy hệ điều hành Windows 8.1 Pro 32-bit.

Do phục vụ trong môi trường giáo dục với những học sinh vốn được xem là rất hiếu động (nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò mà) nên Panasonic 3E được trang bị chuẩn IP51 chống bụi cùng khả năng chống nước (với độ sâu tối đa khoảng 70 cm).

Các tính năng khác bao gồm cổng micro HDMI, một cổng USB 3.0 trên máy tính bảng và một cổng USB 2.0 trên dock bàn phím, 802.11n WiFi, Bluetooth 4.0, Intel Wireless Display, và phần mềm Intel Education. Sản phẩm cũng được bán kèm với một bút cám ứng stylus hỗ trợ cho việc thực hiện các thao tác cần độ chính xác cao như vẽ đồ thị minh họa v.v..

Màn hình của thiết bị có thể hoạt động độc lập với vai trò là một máy tính bảng và được trang bị đầu đủ camera trước và sau cùng một thỏi pin cho phép thiết bị hoạt động liên tục trong khoảng thời gian 8 giờ.

Hiện tại vẫn chưa có giá chính thức của sản phẩm nhưng nhà sản xuất cho biết sẽ có các phiên bản hỗ trợ 4G và GPS.

Chùm ảnh thực tế của sản phẩm:

máy tính xách tay 2 trong 1 Panasonic 3E máy tính xách tay 2 trong 1 Panasonic 3E máy tính xách tay 2 trong 1 Panasonic 3E

máy tính xách tay 2 trong 1 Panasonic 3E máy tính xách tay 2 trong 1 Panasonic 3E máy tính xách tay 2 trong 1 Panasonic 3E

Theo liliputing


Các tin khác