ShortLink

Facebook vừa thông báo phát hành chính thức ứng dụng nhắn tin mới của họ là Slingshot trên Google Play và App Store. Ứng dụng này ra đời sau khi Facebook thất bại trong việc hỏi mua Snapchat và được xem như là một câu trả lời của Facebook trước lời từ chối "bán mình" của các nhà quản lí Snapchat.

Một số nguồn tìn thân cận với Facebook cho biết Slingshot sẽ có một số tính năng tương tự so với Snapchat và hi vọng sẽ trở thành một đối tủ tiềm năng của Snapchat và các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác trong tương lai không xa. Điểm đặc biệt của Slingshot so với các ứng dụng khác cùng loại là nó cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản và hình ảnh nhưng người nhận chỉ có thể xem nội dung đó sau khi đã gửi đi một thông điệp phản hồi. Điều này khuyến khích quá trình trao đổi hai chiều giữa những người dùng với nhau.

Trước đó, Slingshot cũng xuất hiện một thời gian ngắn trên App Store sau đó được gỡ xuống. Facebook cho bết đó là lỗi kỹ thuật của nhân viên nhưng theo đánh giá của các chuyên gia đó là một chiêu quảng cáo theo kiểu "nhá hàng" của Facebook. Người dùng hiện tại đã có thể tải về ứng dụng cho các thiết bị chạy Android và iOS của mình.

Theo Androidcentral


Các tin khác