ShortLink

Google cho biết họ vừa mới thêm hình thức thanh toán thông qua PayPal khi người dùng mua các ứng dụng có tính phí trên Google Play. 

Cả PayPal và Google khi công bố cổng thanh toán này mong sẽ giúp người dùng có thêm hình thức thanh toán phổ biến, giúp họ dễ dàng tiếp cận những ứng dụng mà mình quan tâm và có ý định mua nó. Điều này cũng đòi hỏi các nhà phát hành ứng dụng và game trên Google Play giờ đây phải bổ sung thêm một hình thức thanh toán thông qua PayPal trên hồ sơ publisher của họ. 

Người dùng Android chỉ cần đăng nhập vào PayPal qua nút "Google Wallet" trên phần tuỳ chọn "Payment Options". Đặc biệt, với PayPal người dùng có thể sử dụng tính năng thanh toán ghi nợ và loại bỏ các thẻ thanh toán mà họ đã liên kết với Google Wallet nếu muốn.

Thanh toán Google Play PayPal

PayPal hiện nay là một cổng thanh toán điện tử trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là từ khi tính năng thanh toán thông qua PayPal được xem là phương thức thanh toán duy nhất trên cổng thương mại điện tử eBay. Mỗi ngày có khoảng 315 triệu USD được giao dịch thông qua PayPal.


Các tin khác