ShortLink

Tin vui cho những fan hâm mộ chú chim Flappy Bird và tựa game đã làm hao tốn biết bao giấy mực cũng như…màn hình điện thoại này, khi cha đẻ Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông cho biết anh có ý định sẽ cải tiến Flappy Bird với chế độ nhiều người chơi (multi-player) và dự kiến sẽ đưa chú chim này lên các kho ứng dụng của Apple và Google trong tháng 8 tới.

Đối với những ai chưa kịp tải game Flappy Bird về thiết bị di động của mình khi Nguyễn Hà Đông đã gỡ bỏ trò chơi này xuống khỏi các kho ứng dụng lớn, ngay khi nó đang gây sốt trên toàn thế giới, thì có thể tháng 8 tới họ sẽ có cơ hội tải và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc với chú chim “đáng ghét nhất mọi thời đại” này. Chế độ nhiều người chơi mà Nguyễn Hà Đông sẽ thêm vào cho tựa game này mà anh cho biết trong cuộc phỏng vấn với trang CNBC sẽ là một điểm thu hút mới, mang tính chất thách thức đến tất cả những ai đã từng đạt số điếm cao với Flappy Bird.

Download Flappy Bird cho iOS và Android
Flappy Bird là tựa game Việt từng “làm mưa làm gió” trên thị trường game di động toàn thế giới.

Game Flappy Bird đã từng chiếm vị trí đứng đầu trong danh sách game được yêu thích và tải về nhiều nhất trên ngân hàng ứng dụng AppStore và Google Play, được thiết kế với đồ hoạ 8 bits và cách chơi tuy vô cùng đơn giản nhưng cũng cực kỳ khó. Chính điều này đã khiến cho nhiều game thủ “phát điên” với chú chim này. Vì nhiều lý do, sau đó chàng trai lập trình game người Hà Nội đã gỡ bỏ tựa game này xuống khỏi các kho ứng dụng ngay khi nó đang “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới. Rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì không kịp tải Flappy Bird về thiết bị di động của mình.

Với tin Flappy Bird sẽ lại bay vào mùa hè này với những tính năng mới thú vị hơn, có lẽ không chỉ thị trường game di động Việt mà cả thế giới sẽ có những sắc màu sinh động mới trong thời gian tới.


Các tin khác