ShortLink

Việc truy cập vào nhiều tài khoản Facebook trên một máy tính có lẽ là một thao tác vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần mở một trình duyệt mới là có thể đăng nhập vào một tài khoản mà mình muốn. 

Tuy nhiên, khi nói đến các thiết bị Android và iPhone, việc này gần như là không thể và bạn chỉ có thể sử dụng một tài khoản tại một thời điểm. Liệu có giải pháp nào có thể giải quyết được vấn đề này? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Thực tế, bạn không thể sử dụng hai tài khoản Facebook trên ứng dụng Facebook chính thức dành cho các thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm đến một ứng dụng của bên thứ 3, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa hai tài khoản mà không cần đăng xuất. Friendcaster là một trong những lựa chọn mà bạn có thể sử dụng cho Android, trong khi đó Friendly sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho chủ sở hữu iPhone.

Sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên iPhone, Android

1. Friendcaster cho Android

Link Download Friendcaster

Friendcaster cho Android là một ứng dụng thay thế Facebook, với giao diện người dùng tốt hơn và đi kèm là các tính năng vô cùng hấp dẫn.

Sau khi tải ứng dụng và đăng nhập, tài khoản Facebook đầu tiên mà bạn liên kết đến ứng dụng này sẽ trở thành tài khoản chính của bạn.

Sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên iPhone, Android

Giao diện chính khi đăng nhập Facebook

Để thêm tài khoản bổ sung, bạn hãy chọn Accounts. Ở đây bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để thêm một tài khoản khác. Ứng dụng sẽ yêu cầu tên người dùng và mật khẩu Facebook của tài khoản thứ hai bạn muốn đăng nhập. Sau khi xác thực thành công , ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp tất cả các quyền giống như bạn đã làm cho tài khoản chính . Sau đó bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản một cách dễ dàng.

Sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên Android

Bạn cũng có thể thêm vào tài khoản Facebook thứ ba hoặc thậm chí thứ tư mà bạn muốn . Ngoài việc hỗ trợ đăng nhập tài khoản, Friendcaster còn cung cấp nhiều tính năng bổ sung mà bạn nên tự mình khám phá.

2. Friendly cho iPhone

Link Download Friendly

Với người dùng iOS muốn sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng một thời điểm, Friendly sẽ là một lựa chọn hữu ích. Sau khi đăng nhập Facebook với Friendly, bạn sẽ nhận thấy màn hình phía bên phải sẽ liệt kê tất cả danh sách bạn bè của bạn. Bạn cũng nhận được thông báo ngày sinh nhật của những người bạn để đảm bảo rằng bạn không quên gửi lời chúc mừng đến họ….

Facebook

Thêm và chuyển giao giữa các tài khoản

Để thêm vào tài khoản thứ 2, bạn chỉ cần nhấn chọn New Account và đăng nhập vào tài khoản mà mình muốn. Sau khi bạn thêm tài khoản, một danh sách các tài khoản sẽ hiện ra. Và bạn có thể lựa chọn tài khoản nào bạn muốn sử dụng, cũng như chuyển đổi giữa nhiều tài khoản trong quá trình sử dụng. Bạn cũng sẽ nhận được tất cả các thông báo từ các tài khoản này của mình. Nhìn chung, Friendly sở hữu giao diện đơn giản, cùng việc sử dụng khá dễ dàng.

Với hai lựa chọn hấp dẫn trên, hy vọng các bạn sẽ có những khoảng thời gian kết nối, trải nghiệm Facebook trên di động một cách trọn vẹn nhất!


Các tin khác