ShortLink

Trong bài kiểm tra độ bền dưới đây, chiếc Galaxy S5 bị cán qua bởi mẫu xe điện Tesla Model S mà vẫn hoạt động bình thường ngay sau đó. 

Khi được Samsung chính thức công bố, Galaxy S5 đã làm thất vọng khá nhiều fan công nghệ khi mà hãng vẫn chưa sử dụng bộ vỏ kim loại sang trọng cho siêu phẩm hàng đầu của mình mà giữ nguyên chất liệu nhựa truyền thống. Mặc dù việc sử dụng vỏ nhựa không làm ảnh hưởng tới chất lượng hoàn thiện của máy nhưng nó lại cho phép các thiết bị sở hữu vỏ kim loại như HTC One M8 vượt mặt Samsung Galaxy S5 trong các bài kiểm tra độ bền khi thả máy từ một số độ cao nhất định.

Dù vậy, Galaxy S5 vẫn có chất lượng thiết kế và độ bền đáng khâm phục mà không ai có thể phủ nhận. Trong bài kiểm tra độ bền dưới đây, chiếc Galaxy S5 bị cán qua bởi mẫu xe điện Tesla Model S mà vẫn hoạt động bình thường ngay sau đó. Tất nhiên là phần nắp lưng nhựa của máy không còn nguyên vẹn nữa và mặt kính của camera sau cũng bị vỡ nát do áp lực quá lớn từ chiếc xe gây nên. Mẫu xe Tesla Model S được dùng trong bài kiểm tra này là một chiếc xe chạy điện hoàn toàn với trọng lượng hơn 2 tấn, gần gấp đôi các xe có cùng kích thước với nó.

Thử độ bền Galaxy S5

Như các bạn có thể thấy trong video, trước khi bị cán qua bởi chiếc xe điện của Tesla thì Galaxy S5 đã phải trải qua hàng loạt các bài thử nghiệm độ bền khác bằng cách thả tự do từ nhiều độ cao. Kết quả các bài kiểm tra này đều cho thấy độ bền cao từ siêu phẩm mới nhất của Samsung, máy vẫn hoạt động bình thường sau mỗi cú rơi mặc cho phần lưng và một số vị trí khác bị biến dạng nhẹ.

Video thử nghiệm đồ bền của Samsung Galaxy S5:


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com