ShortLink

Đúng theo lộ trình mà Samsung đã thông báo trước đó, hôm nay chiếc điện thoại Samsung ATIV SE đã chính thức được công bố dành cho nhà mạng Verizon của Mỹ. Với Samsung ATIV SE, hãng điện tử Hàn Quốc đã chính thức trở lại cuộc chơi Windows Phone sau một khoảng thời gian dài gián đoạn.

Samsung ATIV SE

Theo công bố của Verizon thì Samsung ATIV SE sẽ được cài hệ điều hành Windows Phone 8 chứ không phải phiên bản Windws Phone 8.1 vừa được Microsoft giới thiệu tại sự kiện BUILD 2014. Tuy nhiên nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng sẽ rất nhanh ATIV SE sẽ được nhà mạng Verizon cập nhật Windows Phone 8.1. Dip này nhà mạng của mỹ cúng cho biết khách hàng có hai hình thức để sở hữu sản phẩm: hoặc là mua với giá khoảng 199 USD kèm hợp đồng hai năm hoặc mua bản không khóa mạng với giá 600 USD.

Xem thêm:

Về cấu hình phần cứng, Samsung ATIV SE sở hữu màn hình AMOLED 5 inch với độ phân giải Full HD 1080p, sử dụng vi xử lí lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng tối đa 64 GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy được trang bị camera 13 megapixel ở phía sau,  camera trước có độ phân giải 2 megapixel. Ngoài ra, máy còn được tích hợp một thỏi pin dung lượng 2600 mAh và hỗ trợ khả năng 4G LTE.

Dự kiến, khách hàng của Verizon sẽ có trong tay sản phẩm này vào ngày 12/4. Sau đó Samsung sẽ tiếp tục phát hành chiếc điện thoại này cho các thị trường khác.

Tham khảo GSMArena


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com