ShortLink

Vào ngày 25/3, HTC đã chính thức ra mắt smartphone chủ đạo năm 2014 của mình với tên gọi One M8. Đây thiết bị khá hấp dẫn nhờ sở hữu màn hình 5 -inch với độ phân giải 1080 x 1920, và tỉ lệ kim loại trên lớp vỏ lên đến 90%. Màn hình của máy có mật độ điểm ảnh 442 ppi, cao hơn nhiều so với iPhone 5s khiến những người thường xuyên xem phim, xem video trên thiết bị di động phải thích mê.

Nếu bạn đang sở hữu iPhone 5s và chưa hài lòng với trải nghiệm xem video của thiết bị đến từ "nhà Táo", rất có thể bạn sẽ muốn chuyển sang sử dụng HTC One M8. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, bạn cần phải chuyển những video hiện có trên thiết bị cũ sang thiết bị mới của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển bất cứ dữ liệu nào khác mà mình muốn thông qua hướng dẫn dưới đây!

iPhone to HTC One M8

Thực tế, chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của iPhone, tuy nhiên vì nhiều lý do khiến một số người vẫn đang có ý định chuyển sang các thiết bị Android , và HTC One M8 là một lựa chọn hấp dẫn . So với điện thoại Android, iPhone chạy iOS, một hệ điều hành khép kín với tính bảo mật cao nên chưa làm thỏa mãn những người ham khám phá. Và hệ điều hành cũng là một lý do khiến việc chuyển dữ liệu từ iPhone sang HTC One không dễ dàng như cách bạn chuyển các tập tin từ máy tính sang iPhone. Cụ thể hơn, hạn sẽ không thể chuyển trực tiếp, không thể dùng iTunes mà phải tìm đến một ứng dụng của bên thứ ba. Trong số tất cả các phần mềm, Leawo iTransfer có thể được coi là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:

Leawo iTransfer là ứng dụng hỗ trợ việc chuyểndữ liệu giữa các thiết bị iOS với các thiết bị Android, iTunes và máy tính. Phần mềm này cho phép bạn chuyển các ứng dụng, âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, nhạc chuông, sách điện tử, hình ảnh mà không cần sự đồng bộ của iTunes.

Xem thêm:

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang HTC One M8?

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Leawo iTransfer và cài đặt trên máy tính của mình.

Link Download

Sau khi tải về hoàn tất, bạn hãy mở Leawo iTransfer ra và kết nối iPhone vào máy tính bằng cáp USB . Tiếp đến, bạn hãy kết nối HTC One M8 vào máy tính bằng cáp USB. Sau đó, bạn sẽ thấy Leawo iTransfer tự động phát hiện thư viện của iPhone và hiển thị chúng trong thanh bên trái. Chọn mục bạn muốn chuyển và sau đó các nội dung của mục này sẽ được hiển thị ở phần bên phải của cửa sổ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng chuyển video như một ví dụ cụ thể.

Leawo iTransfer
Dữ liệu trên iPhone của bạn sẽ xuất hiện bên trái màn hình

Chú ý: Leawo iTransfer chỉ hoạt động khi iTunes được cài đặt trên máy của bạn.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy đánh dấu vào tất cả các đoạn video mà bạn muốn chuyển từ iPhone sang HTC One M8 . Hoặc giữ phím "Ctrl" và chọn tập tin, sau đó kích chuột phải vào các tập tin được lựa chọn và chọn “Transfer to > Computer”.

Leawo iTransfer
Chọn tập tin bạn muốn chuyển sang iPhone như hình trên

Bước 3: Bạn sẽ thấy một hộp thoại pop-up xuất hiện sau khi lựa chọn tập tin. Chọn nơi bạn muốn lưu trên One M8 bằng cách chọn “Save to Folder” và nhấp vào “Change” " để lưu lại. Sau đó bấm vào nút “Transfer Now” để bắt đầu chuyển video từ iPhone sang One M8.

Leawo iTransfer
Chọn thư mục lưu dữ liệu là HTC One M8

Bước 4: Thanh tiến trình sẽ cho bạn thấy quá trình chuyển giao đang diễn ra như thế nào. Việc chuyển giao video sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn, và sau đó, bạn sẽ nhận được các đoạn video trong HTC One M8 của mình. Nếu bạn chọn “Transfer to List: iTunes” trong bước 3 thì các đoạn video sẽ được chuyển giao vào thư viện iTunes.


Chờ đợi quá trình chuyển giao diễn ra

Rõ ràng, Leawo iTransfer sẽ giúp việc truyền dữ liệu giữa iPhone, iPad và iPod và các thiết bị khác được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nó vẫn có một số hạn chế nhất định. Nổi bật nhất là hiện ứng dụng này không hỗ trợ bạn chuyển danh bạ từ iPhone sang thiết bị Android, vì vậy bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác như Leawo iOS Data Recovery trong trường hợp này.

Xem thêm:

Bên cạnh hướng dẫn chuyển đổi nói trên, nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 4,4s hoặc 5 và muốn chuyển sang sử dụng iPhone 5s. Khi đó, bạn muốn chuyển toàn bộ ứng dụng từ thiết bị cũ sang thiết bị mới, bởi có những ứng dụng bạn đã phải trả phí để tải về. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Leawo iTransfer để thực hiện chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone một cách nhanh chóng, với cách thực hiện tương tự như trên!

Chúc các bạn thành công!


Các tin khác