ShortLink

Một tuần nữa lại trôi qua, mời quí bạn đọc cùng ShortLink điểm lại những ứng dụng nổi bật nhất của hệ điều hành Android trong tuần qua.

Android App

Runtastic – Version 5.0

Một ứng dụng tuyệt vời để theo dõi và phân tích quá trình tập chạy của bạn. Ứng dụng sẽ giúp người dùng theo dõi nhịp tim, đo khoảng cách di chuyển, tính toán lượng calo tiêu thụ trong tập luyện... Đã có trên 70 triệu lượct tải về ứng dụng và Runtastic – Version 5.0 cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Một số điểm mới trong Runtastic – Version 5.0:

  • Giao diện được thiết kế lại trực quan hơn phiên bản trước
  • Lập kế hoạch cho việc tập luyện
  • Theo dõi và cổ vũ quá trình tập luyện của bạn
  • Có thể kết nối và sử dụng kho âm nhạc của Google Play Music, Spotify, Pandora, SoundCloud, Deezer, Poweramp trong quá trình tập luyện

Mặc dù là một ứng dụng có tính phí nhưng mức giá 4,99 USD bỏ ra để chăm sóc sức khỏe là hoàn toàn xứng đáng.

Ngoài ra nếu không sử dụng bản Pro người dùng có thể lựa chọn cài đặt miễn phí Runtastic Running & Fitness với một số tính năng cơ bản nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

LastPass – Version 3.2.3

Một ứng dụng hữu ích cho những người hay quên Password đăng nhập vào các dịch vụ trực tuyến và các ứng dụng. LastPass – Version 3.2.3 sẽ giúp người dùng tự điền các thông tin đăng nhập vào form yêu cầu của ứng dụng hoặc dịch vụ khi khách hàng đăng nhập.

Amazon Cloud Drive – Version 3.0

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Amazon vừa cập nhật lên phiên bản 3.0 với nhiều thay đổi đặc biệt liên quan đến chức năng lưu tữ hình ảnh và video. Vơí phiên bản này bạn có thể lựa chọn việc đồng bộ tự động hoặc bằng tay. Ngoài ra, người dùng có thể xem tất cả video trong cùng một album, sắp xếp hình ảnh, album theo ngày tháng và tên.

Qualcomm Toq - Version 1.4.0

  • Cải thiện tính năng tạo thời điểm theo dõi
  • Thêm 3 phong cách đồng hồ mới là “Prism”, “Degrees” và “Agenda.”
  • Thêm hiển thị trong lịch sử trò chuyện

Spotify – Version 0.7.8

Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Spotify

Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Spotify cập nhật phiên bản mới với những tahy đổi như:

  • Theo dõi bạn bè qua hồ sơ cá nhân của bạn. Nhấp vào biểu tượng bạn bè để tìm người và khám phá những gì họ đang nghe. Bạn có thể xem những gì họ đang nghe bằng cách truy cập vào mục  Discover view
  • Bấm giữ lâu các bài nhạc đã nghe trước đó để xóa chúng trong list
  • Danh sách nhạc đẹp hơn với hiển thị hình ảnh đại diện cho mỗi bài hát

Link Bubble – Version 1.0.3

Link Bubble

Link Bubble là một ứng dụng trình duyệt mới dành cho hệ điều hành Anroid giúp bạn có những trải nghiệm mới và tuyệt vời khác hẳn với cách thức duyệt web truyền thống. Những điểm mới của bản cập nhật này: cải thiện khả năng hiển thị, thêm khả năng lựa chọn trình duyệt mặc định của hệ thống.

Xem video giới thiệu về Link Bubble

Theo androidandme


Các tin khác