ShortLink

Bạn là một người thường xuyên sử dụng iPhone để xem video trên Youtube? Tuy nhiên, bạn đang muốn tải những video yêu thích về thiết bị của mình để xem lại những khi không có kết nối mạng? Hãy sử dụng VIATube để có thể thỏa mãn được sở thích của mình với những thao tác vô cùng đơn giản.

Hiện nay, theo báo cáo của Google, có đến 6 tỷ giờ video được xem mỗi tháng trên YouTube, và 40 % số đó là được xem thông qua các thiết bị di động. Điều này có nghĩa là, có đến 2,4 tỷ giờ video YouTube được xem trên các thiết bị di động hàng tháng. Và người dùng thường sử dụng kết nối WiFi hoặc kết nối LTE/3G để có thể truy cập website cung cấp video hấp dẫn này. Tuy nhiên , có những lúc bạn sẽ ở trong một khu vực mà không có kết nối internet. Khi đó, bạn vẫn muốn xem video trên YouTube để giết thời gian? Bạn sẽ phải làm thế nào? Tốt nhất, bạn hãy tải những video yêu thích về iPhone để có thể xem offline. 

Xem thêm: 

Youtube

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn thực hiện thao tác này, và VIATube là một trong số đó. Bên cạnh khả năng cho phép người dùng tải về các video YouTube để xem offline, ứng dụng này thậm chí còn đi kèm với một số tính năng vô cùng hấp dẫn khác. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, chúng ta chỉ tìm hiểu cách tải video, còn lại bạn nên tự mình khám phá những tính năng khác!

Bước 1: Bạn hãy tải về ứng dụng VIATube thông qua App Store.

Bước 2: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các video yêu thích trên YouTube để tải về.

Lưu ý: VIATube chỉ tải về video với định dạng mà bạn chỉ có thể xem ngay trong ứng dụng này. VIATube không hỗ trợ tải video phát với các phần mềm khác hoặc chuyển vào phát trên máy tính của bạn.

VIATube
Mở ứng dụng

Bước 3: Khi bạn tìm thấy một đoạn video mà bạn muốn tải về , hãy nhấp vào nó để mở nó lên. Sau đó, video này sẽ được phát và bạn hãy nhấp vào dấu + ở góc trên bên phải.

VIATube
Nhấp + để tải video

Bước 4: Tại màn hình kế tiếp , bạn hãy chọn danh sách mà sẽ thêm video vào (nếu bạn có nhiều hơn một danh sách).

Bạn cũng có thể lựa chọn video tải về dưới dạng HD. Cuối cùng, hãy nhấp vào biểu tượng đĩa mềm ở góc trên bên phải để lưu video. Sau một vài phút, sẽ xuất hiện một cửa sổ pop - up cho biết video đã được tải về thành công. Nhấn OK để tiếp tục.

VIATube
Tải video chất lượng HD

Bước 5: Để xem danh sách video và phát các video mà bạn đã tải về, bạn hãy swipe từ trái sang phải màn hình để lộ menu và bấm vào danh sách bạn đã lưu video. Bạn sẽ thấy một danh sách các video mà bạn đã lưu với thanh trạng thái tải về xuất hiện bên dưới mỗi video.

VIATube
Thông báo video tải thành công

VIATube
Chọn danh sách video

VIATube
Ứng dụng hiển thị cả các video đang tải về

Cuối cùng, bạn hãy gõ vào một video mình muốn xem để bắt đầu phát.

Về cơ bản, VIATube là một ứng dụng hữu ích dành cho những người muốn thưởng thức những video hấp dẫn trên YouTube trong khi đang ở trên một chuyến bay hoặc đang cần giết thời gian mà không có kết nối internet . Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng 3G với gói cước thuê bao, bạn có thể sử dụng VIATube để tải video YouTube khi bạn đang sử dụng WiFi tại nhà và xem chúng khi phải ra ngoài.

VIATube
Thỏa sức xem video trên iPhone mà không lo cước dịch vụ 3G

Chúc các bạn thành công!


Các tin khác