ShortLink

KeepSafe Vault giúp bạn dễ dàng thiết lập chế độ bảo mật cho những hình ảnh trên điện thoại Android của mình chỉ với một số thao tác đơn giản.

Chụp ảnh là một trong những tính năng ngày càng quan trọng trên các dòng điện thoại smartphone. Việc tập trung nâng cao phần cứng cũng như công nghệ đi kèm của nhà sản xuất khiến smartphone đang dần thay thế vai trò của máy ảnh. Cũng chính vì vậy, trong điện thoại của bạn cũng có thể xuất hiện những tấm ảnh tài liệu quan trọng, công việc hay đơn giản chỉ là mang tính riêng tư.

Để đảm bảo những bức ảnh này chỉ có một mình bạn biết, hay thậm chí là để đề phòng trường hợp mất cắp hay thất lạc điện thoại, hãy sử dụng ứng Hide Picctures KeepSafe Vault để giữ bí mật những bức ảnh cho mình.

Như tên gọi của mình, KeepSafe đảm bảo an toàn các tấm ảnh mà bạn chọn bằng cách “ẩn” chúng trên giao diện lưu trữ, thay vào đó, bạn chỉ có thể xem chúng khi mở ứng dụng này lên. Tất nhiên, phần mềm yêu cầu bạn nhập password để xác thực người dùng có đủ quyền để xem.

Cách thiết lập và sử dụng KeepSafe khá đơn giản.

Bước 1: Tải Hide Pictures KeepSafe Vault trên Google Play hoặc tại đây

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, chọn Next để tiến hành sử dụng

Bước 4: KeepSafe sẽ yêu cầu bạn nhập Password 2 lần

   

Chọn địa chỉ email để lấy lại mật khẩu trong trường hợp bạn quên, sau đó nhấp Enable Pin Reminder

Bước 5: Chọn hình cần ẩn. Có 2 cách chọn

Click vào Main Folder, chọn ảnh từ bộ nhớ máy rồi nhấp Hide

 

Hoặc từ màn hình xem ảnh, chọn Share, sau đó chọn tiếp KeepSafe để đưa vào mục ẩn

Trong trường hợp muốn bỏ ẩn hình ảnh, truy cập vào Thư mục chưa ảnh cần bỏ ẩn, chọn một hoặc nhiều ảnh cẩn bỏ, sau đó chọn Unhide Selected.

  

KeepSafe hiện cũng đang thử nghiệm bản beta ẩn SMS cũng như cho phép lưu trữ ảnh được bảo mật trên nền đám mây để tránh mất dữ liệu.


Các tin khác