ShortLink

Ứng dụng Galaxy S5 Experience sẽ giúp người dùng trải nghiệm những gì nổi bật của Galaxy S5 trên điện thoại chạy Android. Một số các tính năng chính đã sẵn sàng như: Camera, Speed, Fitness, Life, kết nối cùng Gear 2 và Gear Fit...

Samsung Galaxy S5 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 11 tháng 4 tới. Để giới thiệu một cách trực quan những gì tinh túy nhất của Galaxy S5 đến với khách hàng, Samsung phát hành ứng dụng Galaxy S5 Experience trên Google Play để người dùng có thể sử dụng tính năng này trên điện thoại Android thông thường.

Samsung Galaxy S5 Experience sẽ tạo một điện thoại Galaxy S5 giả lập trên thiết bị cài đặt để người dùng xem trình diễn chi tiết từng thao tác sử dụng các tính năng được mong chờ nhiều nhất trên Galaxy S5 . Ứng dụng này gồm 2 phần: “Experience” - trình diễn tính năng trên thiết bị - và “Hands On Video” - mô tả chi tiết bằng các video trên Youtube (yêu cầu có kết nối internet để mở).

Bằng cách chạm tay vào từng điểm hướng dẫn trên màn hình, ứng dụng thể hiện rõ từng bước thao tác cụ thể để sử dụng lần lượt các chức năng như: Chụp ảnh lấy nét, download tốc độ cao bằng cách kích hoạt Boster download hay thiết lập đồng hồ đếm bước chân, cách đo nhịp tim.

Chi tiết cách sử dụng Selective focus

Kích hoạt và sử dụng Download Booster

Tập thể dục cùng S Health

Một số tính năng như khả năng chống nước, chống bụi (IP67), kết nối với Gear 2 và Gear Fit, Samsung cung cấp sẵn hình ảnh để người dùng hình dung rõ hơn về giao diện và cách thức vận hành của chúng.

Khả năng chống bụi, chống nước của Galaxy S5

Ngoài ra Samsung còn trang bị thêm kho hình ảnh về 3 thiết bị sẽ bán đồng thời: Galaxy S5, Gear 2 và Gear Fit.

Bộ ba Galaxy S5, Gear 2 và Gear Fit

Tuy nhiên, một số tính năng vẫn còn chưa kịp cập nhật hết trong ứng dụng này, do đó, sẽ cần thêm thời gian để có thể trải nghiệm bản giả lập hoàn thiện của Galaxy S5.

Samsung Galaxy S5 Experience có dung lượng 36M, yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiếu 480 x 800Mpx, RAM 1G, bộ xử lý 1.0 Ghz. Ứng dụng này không chạy trên máy tính bảng.

Bạn có thể download trực tiếp ứng dụng này tại đây.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com