ShortLink

Một tính năng mới cho ứng dụng Dropbox là khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài khoản khác nhau sẽ được công bố vào ngày 9/4 tới từ các nhà quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây này.

Theo một thông báo mới nhất của các nhà quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox, họ sẽ có một cuộc họp quan trọng vào ngày 9 tháng 4 để công bố một tính năng mới cho ứng dụng này đó là khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài khoản khác nhau.

Tính năng của Dropbox

Đại diện Dropbox cho biết họ xây dựng tính năng này dựa trên nhu cầu của những người dùng vừa muốn quản lý các tài khoản lưu trữ phục vụ công việc, vừa muốn quản lý các tài khoản cá nhân trên cùng một thiết bị. Với tính năng mới, người dùng sẽ chuyển đổi linh hoạt giữa các tài khoản mà không cần thoát ra để đăng nhập lại.

Có thể Dopbox chuẩn bị tung ra chức năng này để cạnh tranh với những đối thủ khác trong lĩnh vực lưu trữ đám mây như Google Drive. Tuy nhiên để làm được như vậy nhiều người cho rằng ngoài việc trang bị tính năng mới Dropbox cần phải giảm giá thuê bao dịch vụ xuống thấp hơn so với hiện nay. Cụ thể, người dùng đang phải trả 49,99 USD cho 500 GB lưu trữ trên Dropbox, nhưng với 1 TB lưu trữ trên Google Drive người sử dụng chỉ phải trả 9,99 USD (Google vừa có đợt giám giá cho các gói thuê bao của dịch vụ Google Drive nhằm tăng sức cạnh tranh của dịch vụ này).


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com