ShortLink

Ngay sau khi Google giới thiệu Android Wear, một hệ điều hành dành riêng cho các thiết bị đeo thông mình thì Qualcomm, một trong những đối tác được Google lựa chọn đã công bố thông tin họ sẽ mang dòng chipset di động Snapdragon đến với những chiếc đồng hồ thông minh.

Qualcomm hiện tại đang là một trong những nhà sản xuất vi xử lý di động hàng đầu trên thế giới. Việc Google lựa chọn hợp tác với Qualcomm một phần cũng vì công ty này có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản suất chipset cho đồng hồ thông minh. Qualcomm đã có riêng cho mình một sản phầm đó là Toq và họ cho biết sẽ kết hợp những kinh nghiệm đó vào quá trình hợp tác với Google và các đối tác để làm cho đồng hồ thông minh có hiệu năng vượt trội hơn.

Thị trường các thiết bị đeo đang rất sôi động và dường như đang trở thành một xu hướng công nghệ của năm nay. Lần lượt LG, Samsung, Sony, Motorola... đã giới thiệu những sản phẩm cho riêng mình với nhiều tính năng hết sức đặc sắc bao gồm cả chức năng chăm sóc sức khỏe. Cuộc cạnh tranh trong lĩnh vực hệ điều hành dành cho các thiết bị này sẽ trở nên gây cấn và đáng mong đợi hơn khi Samsung đã hậu thuẫn cho Tizen trong khi đó Google lại cho ra mắt Android Wear.

 


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com