ShortLink

Một nguồn tin vừa cho biết Samsung đang gặp nhiều khó khăn trong tron việc triển khai Galaxy S5 ra thị trường do rắc rối từ camera.

Theo dự kiến, ngày 11/4 tới Samsung sẽ chính thức bán ra chiếc điện thoại Galaxy S5 tại 150 nước và lãnh thổ trên toàn thế giới. Thế nhưng tiến độ này có thể chậm trễ do một số rắc rối mà công ty đang gặp phải.

Camera Samsung Galaxy S5

Đầu tiên là vụ cháy tại một nhà máy sản xuất bo mạch mà Samsung đã đặt hàng cho Galaxy S5. Và bây giờ là những vấn đề liên quan đến chiếc camera của sản phẩm.

Theo một nguồn tin được thu thập bởi ETNews thì đến nay Samsung mới chỉ sản xuất được khoảng 20% đến 30% số camera cần thiết cho Galaxy S5. Nguyên nhân chủ yếu đến từ cấu trúc phức tạp của loại camera này, Samsung cho biết camera của S5 có cấu tạo từ 6 lớp thấu kính xếp chồng lên nhau với yêu cầu rất cao là không được làm cho sản phẩm dày hơn S4. Với yêu cầu đó buộc các thấu kính phải được mài rất mỏng và kết quả là những thấu kính mài mỏng này có tỉ lệ bị lỗi khá cao.

Đại diện Samsung cho biết các nhân viên của công ty đang làm việc hết công suất với hi vọng đưa S5 đến với người tiêu dùng đúng với kế hoạch ban đầu mặc dù họ biết việc này rất khó khăn trong hoàn cảnh như thế này.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com