ShortLink

MIcrosoft vừa bổ sung tính năng kết nối 4G LTE cho dòng sản phẩm Surface 2.

Theo thông báo từ Microsoft thì họ vừa phát hành bổ sung phiên bản tablet Surface 2 có hỗ trợ kết nối 4 G LTE dành cho nhà mạng AT&T với giá 679 USD (bản 64 GB). Trong khi đó phiên bản không LTE có giá chỉ 549 USD, như vậy người dùng phải trả thêm 130 USD để có kết nối LTE trên Surface 2.

Một điểm khá kì lạ là Microsoft lại công bố sản phẩm sau khi nó đã xuất hiện trên trên Best Buy và các cửa hàng bàn lẻ của công ty trong tuần trước.

Ngoài kết nối LTE, người dùng mua sản phẩm còn được sử dụng miễn phí dịch vụ chat skype để gọi điện cố định đến hơn 60 quốc gia trong vòng một năm, truy cập Skype Wi-Fi không giới hạn với hơn 2 triệu điểm dịch vụ trên toàn thế giới trong 1 năm và 200 GB miễn phí trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive trong hai năm.

Ngoài bổ sung kết nối LTE thì hầu như Surface 2 vẫn giữ nguyên cấu hình với màn hình 10,6 inch độ phân giải 1920 × 1080, sử dụng vi xử lý NVIDIA Tegra 4, chạy hệ điều hành Windows 8.1 RT và Office 2013 RT. Ngoài ra máy còn hỗ trợ chuẩn USB 3.0, camera trước 3,5 megapixel, camera sau 5 megapixel và có hai tùy chọn phụ kiện Touch Cover hoặc Type Cover. Microsoft cho biết phiên bản LTE nặng hơn phiên bản WiFi khoảng 10g tức là ở vào khoảng 685g.

Bên cạnh phiên bản LTE cho Sureface 2 thì Panos Panay, phó chủ tịch phụ trách mảng máy tính bảng của Microsoft cũng cho biết năm 2014 sẽ là "một năm thú vị cho Surface". Rất có thể ông đang ám chỉ đến việc Microsoft có thể phát hành Surface 3 trong năm nay.


Các tin khác