ShortLink

1 triệu đơn đặt hàng trong vòng 4 ngày cho Nokia X tại Trung Quốc chỉ là trò quảng cáo?

Cách đây vài ngày, tài khoản chính thức của Nokia trên mạng xã hội Weibo, mạng xã hội lớn nhất của Trung quốc đã đăng tải một đoạn status ngắn cho biết chiếc điện thoại chạy Android đầu tiên của hãng là Nokia X đã đạt được một kỉ lục khi có trên 1 triệu đơn đặt hàng sản phẩm chỉ sau 4 ngày.

Nokia X Dual sim

Thông tin trên ngay lập tức làm xôn xao giới công nghệ  và nhiều người đã bỏ công tìm hiểu sự chính xác của nguồn tin trên. Kết quả cho thấy con số 1 triệu đơn đặt hàng thật ra là con số độc giả tham gia 1 cuộc thi được tổ chức trên website bán hàng JD.com. Nhân dịp Nokia chuẩn bị tung Nokia X tại Trung Quốc, công ty JD.com đã tung ra một chiêu thức khuyến mãi khi sẽ tổ chức bốc thăm trong số những người đăng ký mua sản phẩm này trên website của mình để trao tặng 3 chiếc Nokia X miễn phí màu trắng, xanh, đen. Điều đáng chú ý ở đây là người truy cập website có thể đăng ký mua hàng thoải mái mà không có bất kỳ ràng buộc nào trong việc mua hàng.

Bây giờ thì đã rõ là Nokia đã tung thông tn mập mờ nhằm gây chú ý cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận với mức giá tầm 100 USD thì Nokia X cũng là một sản phẩm có cấu hình và thiết kế đáng được lựa chọn ở thời điểm hiện tại và có lẽ khi chính thức được bán ra, Nokia X cũng có khả năng sẽ lập được những kỉ lục bán hàng thực sự.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com