ShortLink

Mới đây, các lập trình viên trên XDA đã chiết xuất thành công các ứng dụng mặc định trên Galaxy S5, chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung được dự kiến bán ra vào tháng sau.

Mặc dù chưa được chính thức lên kệ cho tới tận ngày 11/4 này nhưng nhiều ứng dụng gốc được Samsung cài đặt mặc định trên Galaxy S5 đã bị các lập trình viên trên XDA tiết lộ. Danh sách các ứng dụng này bao gồm S Note, WatchON, Gear Manager, Gear Fit Manager, Calculator, S Health và S Translator. Các ứng dụng này được upload dưới dạng file cài đặt APK, vì vậy bạn có thể dễ dàng cài chúng lên các thiết bị của mình một cách đơn giản.

Đã có thể download các ứng dụng độc quyền trên Galaxy S5 như S Note, S Translator...

Tuy nhiên, nhiều thiết bị không tương thích tốt với các ứng dụng này, điển hình như ứng dụng S Health. Bên cạnh đó, ứng dụng Gear Fit Manager cũng không thể hoạt động được vì hiện nay Samsung vẫn chưa chính thức bán ra chiếc smartwatch thế hệ mới này.

Đa phần các ứng dụng này sẽ không thể hoạt động tốt trên tất cả thiết bị Android hiện nay do sự chênh lệch về phần cứng giữa các máy. Hiện nay, chỉ mới có hai mẫu máy của Samsung chạy được ngon lành các ứng dụng này là Samsung Galaxy Note 3 và Samsung Galaxy S4.

S Note

Download S Note cho smartphone Android của bạn

Samsung Watch ON

Download Samsung Watch ON cho smartphone Android của bạn

S5 Calculator

Download S5 Calculator cho smartphone Android của bạn

Gear Fit Manager

Download Gear Fit Manager cho smartphone Android của bạn

Galaxy Gear Manager

Download Galaxy Gear Manager cho smartphone Android của bạn

S Health

Download S Health cho smartphone Android của bạn

S Translator

Download S Translator cho smartphone Android của bạn


Các tin khác