ShortLink

Theo Nokia Trung Quốc, Nokia X đã cán mốc 1 triệu máy được đặt hàng trước tại nước này chỉ sau 4 ngày công bố. Tuy nhiên, nhiều con số phân tích cho thấy đây có thể không phải hoàn toàn là sự thật.

Nokia X

Vừa qua, tài khoản Weibo của Nokia ở Trung Quốc vừa đăng tải thông tin về việc Nokia X đã cán mốc 1 triệu máy được đặt hàng trước tại nước này chỉ sau 4 ngày công bố. Tuy nhiên người dùng sẽ phải chờ đợi đến ngày 25/03 mới chính thức nhận được sản phẩm. Nokia X là chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android của hãng và được đánh giá là một sản phẩm nổi bật trong phân khúc Android phổ thông của năm nay. Nokia là một hãng hoạt động rất tốt ở phân khúc thiết bị phổ thông nên điều này cũng không mấy ngạc nhiên.

Tuy nhiên, theo một số nhà phân tích thì con số 1 triệu máy này có thể không hoàn toàn chính xác. Số lượng đơn hàng gần 1 triệu chiếc này được đặt trước trên trang JD.com, một website bán hàng online nổi tiếng ở Trung Quốc cho phép người dùng đặt hàng trước mà không cần cam kết sẽ phải mua thiết bị khi có hàng. Ngoài ra, hiện nay trên website này cũng đang có một cuộc thi bốc thăm may mắn một chiếc Nokia X miễn phí dành cho những người đặt mua máy tại website này. Vì vậy, con số 1 triệu máy Nokia X được bán ra có lẽ không hoàn toàn là sự thật.

Nokia X

Nokia X có giá khá rẻ cùng nhiều tính năng độc đáo cộng thêm chất lượng hoàn thiện về phần cứng khá tốt, vì vậy việc cán mốc 1 triệu máy bán ra ở Trung Quốc cũng như nhiều nơi khác có lẽ sẽ không mấy khó khăn cho thiết bị chạy Android này.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com