ShortLink

Một bằng sáng chế của Samsung vừa được tiết lộ cho thấy họ đã được cấp phép để sản xuất một chiếc điện thoại có màn hình tỉ lệ 21:9

Vừa qua, một bằng sáng chế của Samsung được cơ quan cấp bằng sáng chế Mỹ US Patent and Trademark Office tiết lộ cho thấy Samsung được cấp phép để sản xuất một chiếc điện thoại khá thú vị.

aspect-ratio-630x452.png

Theo mô tả trong hồ sơ cấp bằng sáng chế, chiếc điện thoại này của Samsung sẽ có màn hình với tỉ lệ 21:9 vốn chỉ thấy trên các TV có màn ảnh rộng. Nhiều người đang đặt câu hỏi liệu Samsung có hiện thực hóa sản phẩm này hay không? Chúng ta đều biết hiện nay xu hướng màn hình smartphone đang ngày càng lớn ra vì thế bằng sáng chế của Samsung có thể là một luồng gió lạ của ngành công nghiệp điiện thoại nếu nó được sản xuất trên tực tế.

Samsung có thể học hỏi kinh nghiệm của Apple, khi họ giới thiệu iPhone 5 trở về sau cũng gặp nhiều ý kiến phản hồi cho rằng Apple thiếu ý tưởng và chỉ có làm cho màn hình iPhone ngày càng dài ra thêm. Thế nhưng ai cũng thấy là những sản phẩm của Apple đã thành công như thế nào.


Các tin khác