ShortLink

Liệu game đình đám Flappy Bird sẽ trở lại một lần nữa hay không? Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Rolling Stone, Đông đã chia sẻ: "Tôi sẽ xem xét".

Việc lập trình viên Nguyễn Hà Đông đột ngột dừng trước cuộc phiêu lưu của chú chim Flappy Bird trên Google Play và Appstore khiến khá nhiều game thủ cảm thấy hụt hẫng. Lý giải của Đông cho rằng trò chơi quá gây nghiện nên anh buộc lòng phải làm như vậy. Nhưng dường như những lý do đó không đủ sức thuyết phục các gamer và họ vẫn muốn Đông phục hồi lại game này.

1-1-techdaily-flappy-bird-top-game-1391519426091-1392538567063.jpg

Mới đây, Đông đã nhen nhóm lên hi vọng của các fan khi trả lời một cuộc phòng vấn với tạp chí Rolling Stone. Khi được hỏi liệu anh có muốn tái xuất Flappy Bird hay không, Đông đã chia sẻ:"Tôi sẽ xem xét". Nhưng anh cũng cho biết thêm trường hợp game được phát hành trở lại thì sẽ được kèm theo một cảnh báo "hãy dừng lại" khi người chơi quá sa đà vào game.

Tuy nhiên Đông cũng không cho biết thời gian chính thức để phát hành game trở lại nhưng có lẽ thông tin trên cũng đủ làm sôi động các diễn đàn game trong thời gian tới.


Các tin khác