ShortLink

Một vụ cháy lớn tại nhà máy đối tác chuyên cung cấp bản mạch cho chiếc điện thoại Galaxy S5 có thể khiến sản phẩm này lên kệ muộn hơn dự kiến

Một vụ cháy lớn vừa xảy ra ngày 9/3 tại công ty đối tác chuyên cung cấp bảng mạch cho Samsung trong đó có lô hàng bảng mạch cho Galaxy S5 có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ phát hành của sản phẩm này.

g.jpg

Theo thông tin từ website thân cận với Samsung là Sammobile cho biết đám cháy được phát hiện vào khoảng 7 giờ ngày 9/3 và chỉ được dập tắt sau 6 tiếng chữa cháy tích cực của lực lợng cứu hỏa.

gsmarena-002.jpg

Thông tin ban đầu cho biết có khoảng 287 lính cứu hỏa và 80 xe chữa cháy tham gia chiến dịch cứu hỏa tại công ty trên. Theo ước tình sơ bộ, thiệt hại của vụ cháy là khoảng 1 tỷ USD trong đó bao gồm các linh kiện đang được công ty sản xuất.

Một thông tin không mấy vui vẻ cho các "Sam" fan là ngọn lửa cũng đã thiêu rụi lô hàng bo mạch dùng để lắp ráp chiếc điện thoại Galaxy S5 mà hai công ty đã ký thỏa thuận trước đó. Vì thế nhiều ý kiến lo ngại Samsung Galaxy S5 có thể không kịp ra mắt vào ngày 11/4 sắp tới như thông báo trước đó từ công ty.

Samsung chưa có bình luận gì về những thông tin trên.


Các tin khác