ShortLink

DU Speed Booster (Cleaner) sẽ giúp điện thoại Android của bạn có thể hoạt động nhanh hơn đến 60% so với bình thường

Thông thường, các điện thoại chạy Android sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải một ấn đề chung là tốc độ xử lý không còn nhanh như lúc đầu nữa. Có nhiều nguyên nhân gây nên trình trạng trên, có thể do có quá nhiều file tạm trên hệ thống, người dùng cài đặt quá nhiều phần mềm ngốn tài nguyên máy, có nhiều quá trình chạy ngầm không đợc kiểm soát.... Để giải quyết vấn đề này có nhiều cách như xóa bớt những file không cần thiết, gỡ bỏ các phần mềm hoặc là sử dụng một chương trình dọn dẹp và tối ưu máy nào đó. Trong các chương trình tối ưu dành cho các thiết bị Android hiện nay thì DU Speed Booster (Cleaner) được đánh giá là một trong những phần mềm hoạt động hiệu quả nhất.

du-speed-booster-550x977.png

Ưu điểm của DU Speed Booster

  • Giá cả: Miễn phí
  • Giúp tăng tốc hoạt động của điện thoại hoặc máy tính bảng chạy Android
  • Cung cấp nhiều công cụ để quản lý điện thoại
  • Giao diện người dùng đơn giản nhưng khá đẹp

Các tính năng chính của DU Speed Booster (Cleaner)

  • Tăng tốc thết bị: DU Speed ​​Booster (Cleaner) sẽ giúp người sử dụng loại bỏ các quy trình không cần thiết ra khỏi thiết bị hoặc ra khỏi bộ nhớ trong quá trình khởi động nhắm tăng tốc thiết bị. Từ menu lệnh của chương trình, người sử dụng có thể quản lý tất cả các tiến trình đang chạy trên thiết bị và có thể lựa chọn đóng băng những chương trình tạm thời không dùng đến.
  • Trash Cleaner: giúp loại bỏ các file cache (file tạm do cácứng dụng hoặc trò chơi lưu lại trên hệ thống).
  •  App Manager (quản lý ứng dụng): khi kích hoạt tính năng này của chương trình sẽ cho phép người dùng thấy đượ bao nhiêu chương trình đã được cài đặt, bao nhiêu không gian lưu trữ bị chiếm dụng và bao nhiêu còn trống. Tính năng này còn cho phép người dùng gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng, quản lý các file apk (file cài đặt) của các ứng dụng, di chuyển các ứng dụng sang quản lý trên thẻ SD để giải phóng dung lượng bộ nhớ và thậm chí cho phép xóa bớt một số file hệ thống không cần thiết (lưu ý: những người sử dụng ít kinh nghiệm không nên tự ý xóa các file hệ thống vì nhiều khả năng sẽ gây ra lỗi cho thiết bị khi hoạt động).
  •  Game Booster: tính năng cho phép quản lý và tăng tốc các game được cài đặt trên thiết bị
  • Battery Saver: tính năng tiết kiệm pin. Ngoài ra DU cũng có một ứng dụng quản lý pin toàn diện là Du Battery Saver và họ khuyên nên kết hợp ứng dụng này với DU Speed ​​Booster (Cleaner)

Một số menu tùy chỉnh chính trong ứng dụng

màn hình khởi động của ứng dụng  du-speed-booster-scanning-250x444.png
DU Speed Booster – Splash Screen          DU Speed Booster – Scanning

du-speed-booster-optimzation-250x444.png  du-speed-booster-game-booster-250x444.png
DU Speed Booster – Optimzation               DU Speed Booster – Game Booster

du-speed-booster-process-manager-250x444.png  du-speed-booster-trash-cleaner-250x444.png
DU Speed Booster – Process Manager     DU Speed Booster – Trash Cleane

Các bạn có thể download DU Speed Booster tại đây


Các tin khác