ShortLink

MSI vừa giới thiệu tại triễn lãm công nghệ CeBIT chiếc laptop GS60 Ghost Pro "chuyên trị" cho các game thủ với cấu hình mạnh mẽ và màn hình có độ phân giải "3K"

Tại triễn lãm công nghệ CeBIT đang diễn ra tại Hannover, Đức, công ty máy tính MSI đã giới thiệu chiếc laptop chơi game mới của mình với tên gọi GS60 Ghost Pro.

MSI GS60 Ghost Pro

Theo thông tin được chính MSI cung cấp thì GS60 Ghost Pro sẽ sử dụng card đồ họa của Nvidia nhưng chưa tiết lộ chi tiết tên card đồ họa. Nhiều chuyên gia dự đoán đây có thể là card đồ họa mà Nvidia chưa công bố và được xây dựng dựa trên dựa trên kiến ​​trúc Maxwell của công ty. Theo Nvidia thì nền tảng đồ họa dựa theo kiến trúc Maxwell có khả năng chạy mượt mà các tác vụ năng đặc biệt là các nội dung 3D.

MSI chưa cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm này ngoại trừ việc người dùng có thể tùy chọn phiên bản với màn hình hiển thị có độ phân giải 3K (2880 x 1620 pixel). Những thông tin khác liên quan đến GS60 Ghost Pro tính đến thời điểm này gồm VXL Core i7, trang bị 2 ổ SSD cùng 1 ổ HDD, máy hỗ trợ kết nối WiFi chuẩn 802.11ac và có thiết kế khá mỏng chỉ dày 19,5mm và trọng lượng 2 kg.

Dự kiến, GS60 Ghost Pro sẽ được bán ra trong tháng 4 với giá từ 2200 USD đến 2800 USD tùy theo cấu hình phần cứng mà khách hàng lựa chọn.

Ảnh thực tế của MSI GS60 Ghost Pro:

MSI GS60 Ghost Pro

MSI GS60 Ghost Pro

MSI GS60 Ghost Pro

MSI GS60 Ghost Pro

MSI GS60 Ghost Pro

MSI GS60 Ghost Pro


Các tin khác