ShortLink

Sau khi giới thiệu chiếc laptop Latitude 13 Education dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên hãng Dell tiếp tục tung ra thị trường một chiếc laptop có tên gọi Precision M2800 hướng đến những người có nhu cầu dùng những máy trạm.

Hãng máy tính Dell đang cố gắng đa dạng hóa các dòng sản phẩm laptop của mình nhắm đến nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau để đối phó với trình trạng suy giảm thị phần máy tính thời gian gần đây do sự xâm lấn của máy tính bảng. Vừa phát hành chiếc laptop Latitude 13 Education dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên những người co nhu cầu cao trong việc sử dụng laptop phục vụ cho học tập thì Dell đã ngay lập tức giới thiệu một sản phẩm mới khác với tên gọi  Precision M2800.

Precision M2800 hướng đến đối tượng người dùng là những doanh nhân, những doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có một máy trạm để phục vụ cho nhu cầu quản lý công việc.

Do chủ yếu nhắm đến nhu cầu lưu trữ và phục vụ cho các công việc văn phòng nên Dell Precision M2800 được thiết kế khá hầm hố và chắc chắn. Precision M2800 được bán với giá khởi điểm 1199 USD, một mức giá có thể xem là khá thấp đối với phân khúc máy trạm trên thị trường hiện nay.

Để cắt giảm chi phí sản xuất, cấu hình của Dell Precision M2800 bị hạn chế khá nhiều. Cụ thể, sản phẩm được trang bị một màn hình 15 inch với độ phân giải 1366 x 768 pixel, sử dụng vi xử lý Core i5 hoặc i7 tùy phiên bản. Máy còn được tích hợp đồ họa AMD FirePro W4170M 2GB và tùy chọn bộ nhớ 16GB cũng như ổ cứng lên tới 1TB.

Hiện tại trên website của Dell vẫn chưa công bố cấu hình chi tiết của sản phẩm này cũng như thời điểm lên kệ chính thức của sản phẩm.

 


Các tin khác