ShortLink

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Bạn đang băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho mẹ, cho bạn gái của mình? Bạn có biết rằng, đôi khi chỉ những tấm thiệp nhỏ bé cũng khiến một nửa của thế giới cảm thấy hạnh phúc? Hãy cùng tạo một tấm thiệp tuyệt đẹp với những thao tác đơn giản ngay dưới đây!

Ngày 8/3 là dịp để mọi người bày tỏ sự quan tâm, yêu thương, kính trọng… đến những người phụ nữ mà mình yêu thương; kèm theo đó là những món quà tặng đầy ý nghĩa. Nếu bạn đang ở xa, không thể gặp gỡ mẹ, bạn gái của mình hay bạn còn ngại ngần khi bày tỏ những lời yêu thương, hãy sử dụng fotor.com để tạo ra những tấm thiệp kèm những lời chúc ý nghĩa và ấn tượng nhất!

Nếu như trước kia, bạn sẽ phải mất vài ngày để gửi một tấm bưu thiếp cho bạn bè, người thân thì với thời đại kỹ thuật số hiện nay, mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần mở máy tính lên, sử dụng dụng fotor.com là đã có thể tạo ra tấm thiệp mang phong cách của mình.

Hướng dẫn sử dụng fotor.com

fotor.com là website hỗ trợ tạo thiệp trực tuyến, giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra những tấm thiệp để làm quà chúc mừng nhân ngày 8.3.

Để sử dụng fotor.com, trước hết, các bạn hãy truy cập fotor.com. Sau đó, nhấn vào create card

giao-dien-chinh.jpg

Chọn create cards như hình ảnh

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang mới, với nhiều lựa chọn về nhiều mẫu thiệp có sẵn. Ở đây, fotor.com không có mục riêng dành cho ngày 8/3. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn được nhiều mẫu thiệp ứng ý.

chon-mau.jpg

Chọn mẫu thiệp

Sau khi chọn được mẫu thiệp, bạn hãy chọn hình ảnh mà bạn muốn để chèn vào thiệp. Đó có thể là hình ảnh của bạn, của bạn gái hay mẹ của bạn….

them-anh.jpg

Bạn có thể chọn hình ảnh từ máy tính, chụp qua Webcam nếu muốn

Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng cho hình ảnh của mình.

them-hieu-ung.jpg

Thêm hiệu ứng giúp thiệp của bạn trở nên đẹp hơn

Tiếp đến, bạn tiếp tục thêm lời nhắn, lời chúc đến người bạn muốn nhắn gửi yêu thương.

them-loi-chuc.jpg

Bạn có thể tùy chọn font chữ, kích cỡ cũng như màu chữ

Sau khi đã cảm thấy hài lòng với tấm thiệp được tạo ra, bạn hãy lưu lại thiệp về máy tính để in ra và gửi tặng mẹ, bạn gái của mình..

bạn gái… luu-thiep-vao-may.jpg

Lưu hình ảnh dưới định dạng tùy thích

Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ thiệp trực tiếp lên Facebook.

viet-loi-chuc.jpg

Viết lời chia sẻ

chia-se-facebook.jpg

Và post lên Facebook

Một số thiệp được tạo bởi ứng dụng

thiep-hoan-thanh-2.png

anh-thiep-xong.png

Bên cạnh việc tạo ra những tấm thiệp vô cùng ý nghĩa nhân ngày 8/3, các bạn còn có thể sử dụng fotor.com để tạo thiệp chúc mừng trong những ngày lễ khác như giáng sinh, sinh nhật, chúc mừng năm mới...

Chúc các bạn thành công!

Hà Thanh8/3,

Các tin khác