ShortLink

Nokia vừa cho ra mắt Modern Mayor – một tựa game dành riêng cho các máy Windows Phone 8 của hãng.

modern-mayor.jpg

Game có lối chơi tương tự như trò chơi đình đám Sim City trên PC, tuy nhiên lại có giao diện đơn giản và cách tiếp cận thân thiện hơn. Trong game, bạn sẽ vào vai thị trưởng của một thành phố đang chết mòn vì ô nhiễm và xuống cấp trầm trọng. Nhiệm vụ của bạn là vực dậy sự sống cho nơi này, xây dựng một thành phố phồn vinh và một hệ sinh thái thân thiện với môi trường.

modern-mayor-dump.jpg

Công việc đầu tiên mà bạn phải làm khi bắt đầu game là xây dựng lại tòa thị chính đổ nát, từ đó giúp bạn có thể tiếp tục thu thuế cho việc tái cấu trúc toàn bộ thành phố.

modern-mayor-city.jpg

Modern Mayor cho phép bạn phá bỏ những tòa nhà cũ nát và xây dựng lên những công trình kiến trúc mới. Trong game bạn có thể xây dựng đường sá, các tòa nhà cao ốc, trung tâm mua sắm, nhà hàng năm sao cho tới các công viên nhằm cải tạo môi trường sống cho người dân. Thành phố của bạn càng thân thiện với môi trường bao nhiêu thì những cánh đồng và mặt biển của bạn sẽ được phủ xanh bấy nhiêu.

Ngoài mong muốn nâng cao nhận thức về môi trường của con người với Modern Mayor, Nokia còn cho phép bạn mua sắm các vật dụng trong game để đẩy nhanh quá trình phát triển của thành phố mình, và toàn bộ số tiền trên sẽ được gửi đến cho các tổ chức từ thiện trên thế giới. Hiện nay đã có hai tổ chức trên danh sách nhận được những khoảng tiền này, bao gồm World Wildlife Fund và Oxfam.

Video trailer của Modern Mayor

Modern Mayor là tựa game miễn phí dành riêng cho các máy Lumia chạy Windows Phone 8. Bạn có thể theo đường dẫn này để download trò chơi về điện thoại của mình.


Các tin khác