ShortLink

Bạn là người thường xuyên lưu giữ những hình ảnh riêng tư, những tài liệu bí mật trên iPhone? Bạn luôn cảm thấy khó chịu khi người khác mượn điện thoại của mình mà không biết cách từ chối. CCToggles & CCFakeLowBattery là ứng dụng giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề này.

Thông thường, khi bạn bè hoặc người thân mượn điện thoại của bạn, bạn sẽ lấy lý do máy sắp hết pin để từ chối. Tuy nhiên, nếu họ kịp lướt qua điện thoại, họ sẽ biết rằng bạn đang nói dối bởi tỷ lệ phần trăm pin luôn hiển thị ở trên màn hình. Dù vậy, chỉ với một tinh chỉnh nhanh chóng trên Cydia, bạn có thể thay đổi tỷ lệ phần trăm pin cho thiết bị iOS của mình. Và khi ai đó hỏi mượn, bạn hoàn toàn có thể "đàng hoàng" đưa điện thoại của mình ra cho họ thấy rằng máy của bạn sắp hết pin (dù thực tế pin vẫn đầy).

pin-iphone.png

Hướng dẫn sử dụng CCToggles & CCFakeLowBattery

Bước 1: Cài đặt CCToggles & CCFakeLowBattery

pin-iphone-cai-dat-ung-dung.jpg
Nhấn Install để cài đặt CCFakeLowBattery

CCFakeLowBattery là một add-on của CCToggles, cho phép bạn tạm thời chuyển đổi biểu tượng xanh lá cây của pin sang một màu đỏ báo hiệu pin yếu. Hãy nhớ rằng, đây là một add-on, do đó bạn hãy tải và cài đặt CCToggles đầu tiên , sau đó truy cập Cydia để tải về CCFakeLowBattery.

Bước 2: Thiết lập tỷ lệ phần trăm pin giả mạo

pin-iphone-cai-dat-2.jpg
Vào Settings để cài đặt

Sau khi cài đặt các tinh chỉnh cần thiết , xác định vị trí CCFakeLowBattery trong Settings. Tiếp đến, bạn hãy xác định tỷ lệ phần trăm pin mà bạn muốn hiển thị. Bạn có thể chọn tỉ lệ phần trăm pin từ 1 đến 20 , đi kèm với biểu tượng màu đỏ báo hiệu pin yếu.

Bước 3: Thiết lập chuyển đổi trong Control Center

pin-iphone-cai-dat-3.jpgpin-iphone-cai-dat-ung-dung6.jpg
Điều chỉnh Fake Low Battery

Sau khi tỷ lệ phần trăm pin tuỳ chỉnh của bạn đã được thiết lập, xác định vị trí CCToggles trong phần Cài đặt của bạn. Sau đó di chuyển đến Toggles -> nhấn Toggles (một lần nữa ) -> nhấn Edit và kéo Fake Low Battery từ Disabled Toggles sang Enabled Toggles. Cuối cùng, bạn hãy nhấp Done để hoàn tất.

Tại Control Center của bạn bây giờ sẽ có công cụ chuyển đổi tỷ lệ phần trăm pin, giúp bạn dễ dàng truy cập.

Bước 4 : Sử dụng

chuyen-doi-pin-yeu.gif
Nhấn biểu tượng pin để chuyển đổi

Bây giờ, khi ai đó hỏi bạn : "Này bạn, tớ có thể sử dụng điện thoại của bạn một lát không? " Bạn chỉ cần vào Control Center, nhấp vào Fake Low Battery và lịch sự từ chối: "Xin lỗi bạn, máy của tớ sắp hết pin".

Chúc các bạn thành công!


Các tin khác