ShortLink

Dù đầu năm là khoảng thời gian cho những ngày nghỉ lễ, ai nấy đều cố tránh chiếc điện thoại để đoàn tụ bên gia đình nhưng vẫn có hàng loạt những game thú vị được ra mắt, bao gồm cả những gương mặt mới và quen thuộc.

Dưới đây là top 10 game iOS hay nhất trong tháng 2 mà bạn không nên bỏ qua.

10. Rhythm Thief & the Paris Caper

rhythm-thief-the-paris-caper.jpg

Trò chơi âm nhạc này ra mắt đầu tiên trên 3DS, nhưng khi chuyển sang thị trường game mobile thì gặp một chút vấn đề nhỏ. Với một số lượng lớn các bài hát hấp dẫn cùng cách chơi đơn giản, phù hợp cho mọi lứa tuổi, trò chơi chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

9. Atomic+

atomic.jpg

Trò chơi yêu cầu bạn phải di chuyển một vòng tròn để thu thập những hình vuông và tránh những viên đạn có thể khiến bạn “game over”. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự đây là một trò chơi rất đánh đố.

8. Lyne

lyne.jpg

Đây là game tuyệt vời dành cho những ai thích dùng đầu óc. Bạn sẽ phải nối cái khối hình lại với nhau theo sự tương đồng sao cho các đường nối không được trùng lặp. Những thử thách về sau có thể sẽ khiến bạn phải nhìn chằm chằm vào màn hình cả ngày để suy nghĩ cách giải.

7. Lost Yeti

lost-yeti-006.jpg

Những ai yêu thích game arcade chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi Lost Yeti. Bạn sẽ điều khiển một sinh vật tuyết siêu “kute” di chuyển xunh quanh những khối băng để thu thập thức ăn và né tránh những đối thủ nguy hiểm. Với cách chơi đơn giản và chỉ mất 0.99$ để tải về, Lost Yeti là một game rất đáng chơi.

6. Sonic & All Star Racing Transformed

sonic-all-stars-racing-transformed.jpg

Sonic & All Star Racing Transformed được xem là game đua xe trên điện thoại hay nhất từ trước đến giờ và thu hút rất người nhiều chơi dù nó không phải là một game miễn phí. Top 8 game đua xe hay nhất cho Windows Phone

5. Battle Supremacy

battle-supremacy.jpg

Nếu bạn đam mê những dòng game hành động trên điện thoại thì Battle Supremacy sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trong game, bạn phải tranh giành sự sống còn bằng cách tiêu diệt những chiếc xe tăng, máy bay tối tân. Trò chơi không đòi hỏi nhiều về chiến thuật, chỉ cần nhớ 2 thứ: nhắm và bắn.

4. Hoplite

hoplite.jpg

Trong Hoplite, bạn phải điều khiển nhân vật chống lại kẻ thù và tìm đường thoát. Nhân vật có nhiều năng lực thú vị, có thể được nâng cấp và một loạt các màn chơi cho bạn thỏa sức khám phá, Hoplite là game nên có trong smartphone của bạn.

3.  Joe Danger Infinity

joe-danger-infinity.jpg

Tiếp nối thành công của Joe Danger Touch, tay đua xe kì cựu đã trở lại với nhiều thử thách khó khăn hơn trong Joe Danger Infinity. Với nhiều phương tiện tối tân cùng hàng loạt màn chơi đầy thách thức, đây chắc chắn sẽ là trò chơi ưa thích của những ai đam mê dòng game “endless runner”. 

2. Shadow Blade

shadow-blade.jpg

Shadow Balde là một trong những game hành động trên điện thoại hay nhất hiện nay. Bạn sẽ vào vai một chiến binh dũng cảm trong cuộc hành trình sóng gió đầy rẫy cạm bẫy và kẻ thù nguy hiểm, mục đích cuối cùng là để tìm kiếm những ninja cuối cùng còn sống sót.

1. Castle Doombad

castle-doombad.jpg

Thành thực mà nói thì đôi lúc đóng vai kẻ ác cũng là một ý kiến không tồi. Ở Castle Doombad, bạn sẽ thiết lập những cạm bẫy nhằm tiêu diệt những người có ý định giải cứu công chúa đang bị giam cầm. Có một loạt bẫy cực kì hay ho để bạn sử dụng: chó địa ngục, những cỗ máy có khả năng biến các hiệp sĩ thành cá ngừ đóng hộp. Top 5 game miễn phí hay nhất cho iPad Air


Các tin khác