ShortLink

Bad Piggies là một phiên bản khác của trò chơi Angry Birds nổi tiếng. Đây được xem là một trong những tựa game hay nhất mà Rovio đã phát hành, vượt cả Angry Birds Space. Với lối chơi mới hoàn toàn sáng tạo và hài hước, chắc chắn bạn sẽ cười “ngoác miệng” với thành quả mình tạo ra ở từng màn chơi.

game-bad-piggies.jpg

Không còn lối chơi “anh hùng chim diệt heo” như những phiên bản trước của Angry Birds, ở Bad Piggies, bạn sẽ đóng vai những chú heo xanh xấu xa với mục tiêu chính là đi ăn cắp trứng. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi màn chơi chỉ đơn giản là lắp ráp phương tiện dựa trên những bộ phận cho trước.

Cách di chuyển và tốc độ của phương tiện mà bạn lắp ráp sẽ phụ thuộc vào bộ phận kích hoạt chẳng hạn như động cơ, tên lửa hay bánh xe. Trong khi di chuyển, người chơi có thể kích hoạt hoặc tắt chức năng của những bộ phận đó. Đôi khi bạn phải “bung dù” để giảm tốc độ hay kích hoạt tên lửa sô-đa để tăng tốc.

lap-rap.jpg

ten-lua-soda.jpg

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ được cho sẵn một cái khung và những bộ phận của phương tiện. Kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của người chơi. Bad Piggies không bắt buộc bạn phải lắp ráp một cách chính xác, chỉ cần sáng tạo theo ý bạn và nhìn nó hoạt động. Tuy nhiên, chính sự sắp xếp nhầm lẫn của bạn mới là điểm thú vị nhất của trò chơi. Đảm bảo bạn sẽ phải bật cười khi nhìn chiếc xe của bạn phóng ngược rồi đâm sầm vào vách đá chỉ vì bạn đặt sai vị trí của tên lửa.

truc-thang-bong-bong.jpg

Một điểm hạn chế của Bad Piggies là một số màn chơi bạn sẽ hoàn toàn bị mắc kẹt. Cách duy nhất là trả 1.99$ để mua gói 10 lần cứu trợ. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là một trò chơi nên có trong chiếc smartphone của bạn.

Animale Cao
Các tin khác