Lý do nên chọn mua Nokia Asha 503

Đánh giá chung, Nokia Asha 503 đã đánh bật tất cả đối thủ có tầm giá dưới 2 triệu và quả thật là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang muốn chọn mua một chiếc smartphone ưng ý trong dịp đầu năm mới.15 lý do khiến bạn nên mua Nokia Lumia 1520
15 lý do khiến bạn nên mua Nokia Lumia 1520

Dự kiến trong nửa cuối tháng 11 này, Nokia sẽ tung ra thị trường chiếc Phablet màn hình lớn 6 inch chạy Windows Phone đầu tiên của hãng mang tên Lumia 1520. Dưới đây là 15 lý do khiến bạn sẽ mua cho mình một chiếc Lumia 1520 trong thời gian tới. Thử dành 5 phút để đọc những lý do dưới đây xem bạn đã "phải lòng" siêu phẩm Nokia Lumia 1520 như thế nào nhé?

Xem tiếp
Có nên mua Galaxy Round?
Có nên mua Galaxy Round?

Có nên mua một chiếc điện thoại màn hình cong như Galaxy Round hay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất, dù rằng Samsung mới chỉ phát hành Galaxy Round ở Hàn Quốc.

Xem tiếp
Mua iPhone 5S và 5C ở nước nào rẻ nhất?
Mua iPhone 5S và 5C ở nước nào rẻ nhất?

iPhone 5S và 5C hiện vẫn chưa được phân phối chính thức ở Việt Nam, song ở nhiều thị trường, người dùng đã được phép đặt hàng iPhone 5C. Ngoại trừ Mỹ được xem là thị trường "sân nhà" của Apple, Canada và Hong Hong chính là những thị trường có mức giá iPhone mới hấp dẫn nhất trong đợt bán ra đầu tiên này.

Xem tiếp