ShortLink

Đến thời điểm này có lẽ cũng không cần nói nhiều về cách chơi của tựa game nổi tiếng này: kéo, nhắm, bắn và tiêu diệt những chú heo xanh xấu xa. Angry Birds luôn hài hước và thú vị. Tuy nhiên, sau hàng trăm màn chơi như vậy, liệu công thức trên đã bắt đầu nhàm chán?

angry-birds-space-cover.jpg

Hiểu được điều đó, Rovio đã cho ra mắt phiên bản Angry Birds Space với đầy đủ những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, đưa Angry Birds trở lại mới mẻ như thuở ban đầu.

angry-birds-space-trong-luc.jpg

Space có hai sự thay đổi hoàn toàn mới là lực hút ngoài Trái Đất và hố đen vũ trụ. Ở những phiên bản trước, những chú chim sẽ bay theo một đường thẳng. Nhưng với phiên bản mới này, sau khi va chạm với vật cản hay những chú heo, những chú chim sẽ trôi nổi từ từ trong không gian vũ trụ. Các hành tinh hay mặt trăng đều có một lực hút nhất định, có thể cản trở đường bắn của bạn. Điều này sẽ gây khó khăn cho người mới chơi nhưng những người chơi thông minh có thể sử dụng nó như một lợi thế. Để tiêu diệt những chú heo ở những vị trí khó, đôi khi bạn phải nhắm và bắn theo đường vòng. Đây là một điểm rất thú vị của Angry Birds Space mà những phiên bản khác không có.

Xem thêm: Angry Birds Go! và những vòng đua quyết liệt

Angry Birds Space bao gồm 60 màn với độ khó sẽ tăng dần ở mỗi cấp độ. Không đơn giản là nhắm và sử dụng tuyệt chiêu để hoàn thành màn chơi nhưng những phiên bản trước đây. Để chiến thắng, đòi hỏi người chơi phải tính toán trước.

angry-birds-space-chim-bang.jpg

angry-birds-space-chim-laze.jpg

Ngoài ra, hai loài chim cũng được thêm tính năng mới rất thú vị ở phiên bản này. Chú chim băng xanh có  thể đóng băng bất kì vật cản hay những chú heo gần đó. Khả năng “siêu tốc độ” của chú chim vàng được thay thế bằng năng lực di chuyển tức thời tới mục tiêu được chỉ định

angry-birds-space-man-1.jpg

Những vật cản trôi nổi ở mỗi màn chơi cũng có thể gây rắc rối cho bạn. Người chơi có thể bắn 5 lần cùng một tọa độ nhưng kết quả chưa chắc giống nhau. Để chiến thắng, ngoài tài nhắm bắn còn dựa vào một chút may mắn.

angry-birds-space.jpg

Một nhược điểm của Angry Birds Space là người chơi phải trả phí 0.99$. Không những thế, tính năng “Mighty Eagle” trước đây có thể dùng vĩnh viễn; tuy nhiên ở Space, bạn phải trả 0.99$ cho mỗi 20 lần sử dụng. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là một tựa game hấp dẫn và vui nhộn, rất đáng để bạn trải nghiệm.

Download                  iOS | Android


Các tin khác