ShortLink

Được Asus giới thiệu tại đại hội công nghệ CES 2014, chiếc máy tính bảng VivoTab Note 8 sử dụng màn hình 8” với độ phân giải 1280x800 trên tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và độ bão hòa màu tốt.

 Máy được trang bị chip Intel Bay Trail Atom xung nhịp1.86GHz, 2GB RAM, camera chính 5MP và camera phụ có khả năng quay phim HD. Đi kèm với sản phẩm là một bút cảm ứng nhận biết lực nhấn của Wacom, đem lại sự tiện lợi khi sử dụng trên thiết bị. 

asus-vivotab-note-8.jpg

Với hệ điều hành Windows 8.1, người dùng có thể sử dụng các phần mềm như OneNote, Evernote... để ghi chú rất dễ dàng. Đi kèm với hệ điều hành là phiên bản Microsoft Office Home and Student 2013 được cung cấp miễn dành cho các dòng máy tablet dưới 10".

Điểm tạo nên sự khác biệt của VivoTab Note 8 là cây bút cảm ứng nhận biết lực nhấn của Wacom, giúp cho các thao tác với máy được dễ dàng hơn, đặc biệt là cho giới nghệ sĩ và nhà văn. Trong những sản phẩm được giới thiệu tại CES 2014 của Asus, VivoTab Note 8 cũng là một trong những mẫu tablet nhận được sự quan tâm khách tham quan.

Asus cho biết chiếc tablet này sẽ được phân phối chính thức trên thị trường vào cuối quý 1 hoặc đầu quý 2 năm nay với giá 299 USD cho phiên bản 32GB và 349 USD đối với bản 64GB.


Các tin khác