ShortLink

Bạn yêu thích Bí kíp luyện rồng (How to train your dragon) và mong muốn có một em rồng cực kì ngộ nghĩnh như trong phim? Vậy thì hãy download ngay Dragon City, game có hơn 150 loại rồng khác nhau, tha hồ cho bạn thỏa chí “luyện rồng”.


Dragon City

Dragon City là một tựa game quản lý/mô phỏng thời gian, nơi bạn có thể nuôi, nhân giống và xây dựng cả một thành phố toàn những chú rồng độc đáo.

Dragon City

Mặc dù lấy lên là Thành phố Rồng (Dragon City) nhưng nơi ở của những chú rồng lại giống một trang trại ở vùng quê. Công việc của người chơi cũng mang đặc trưng của một nhà nông trồng trọt. Bạn phải ấp trứng, xây dựng nhà ở cho chúng, trồng các ruộng thức ăn và cho chúng ăn để lên cấp.

Dragon City

Trong Dragon City, tùy vào từng loại rồng, chúng đòi hỏi môi trường sống khác nhau và có điểm mạnh yếu khác nhau nên việc cho rồng ăn và sắp xếp nơi ở hợp lý sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn cũng có thể đem rồng đi đọ sức với những người chơi khác hay tham gia giải đấu  tại sân vận động. 

Dragon City

Ngoài ra, bạn cũng có thể cho những con rồng sinh sản. Đây được xem là một trong những tính năng hay nhất của trò chơi. Rồng được chia thành nhiều nhiều thuộc tính khác nhau như đất, lửa, nước, bóng đêm...Mỗi khi lai hai thuộc tính lại với nhau sẽ tạo ra giống mới. Khi đem rồng đi sinh sản, bạn hoàn toàn không biết được rồng con sẽ như thế nào. Cảm giác chờ đợi và lai tạo được một loài rồng hiếm thực sự rất thú vị.

Dragon City

Hình ảnh trong Dragon City rất bắt mắt, các loại rồng cũng được thiết kế sáng tạo và ngộ nghĩnh. Nhưng game có một nhược điểm lớn là thiếu đi sự tương tác. Người chơi chỉ có thể tương tác với nhau qua hành động ghé thăm hay chiến đấu đơn thuần. Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì đây vẫn là một game hay để bạn trải nghiệm. Bạn có thể chơi Dragon City trên Facebook, download miễn phí trên Apple Store hay nhấn vào đây để download cho Android.


Các tin khác